TĂNG Lưu lượng TRUY CẬP

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực Marketing, Praz tự hào là một đơn vị truyền thông giàu năng lực và có thể đảm nhiệm đa kênh. Góp phần tạo nên thành công cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều lĩnh vực.

TĂNG DOANH SỐ

TỪ MẠNG XÃ HỘI

Dịch vụ Marting online dành cho doanh nghiệp truyền thống đang muốn chuyển đổi số.

Xây dựng và lan truyền thương hiệu trên nền tảng Internet.

Xây dựng trải nghiệm thông tin hữu ích từ doanh nghiệp đến người dùng cuối cùng.

MARKETING XU HƯỚNG 4.0

ONLINE & OFFLINE

– X100 khả năng tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng.

X2 doanh số trong vòng 12 tháng hoạt động.

Hơn 200+
Thành Viên

Nhân Viên 4+
Năm kinh nghiệm

Hơn 3000+
Khách Hàng

Dự Án 50+
Trong Một Năm

Nhân Sự 30+
Tài Năng

Dự Án 40+
Hoàn tất mỗi năm

Lý do tại sao chọn PRAZ

Praz giúp doanh nghiệp tiếp cận đến tệp khách khàng tiềm năng vô cùng lớn, mang đến giải pháp phát triển thương hiệu và bền vững.

Về chúng tôi

Bạn chưa thể tìm ra định hướng phát triển cho doanh nghiệp của mình? Làm sao để nâng tầm thương hiệu và độ phủ sóng thương hiệu một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhất? Truyền thông PRAZ chính là giải pháp giúp giải quyết những khó khăn bạn đang gặp phải, không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số, mà còn giúp nâng tầm thương hiệu của bạn.

PRAZ chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing chuyên nghiệp và độc đáo từ A đến Z, trên cả hai kênh: online và offline. PRAZ mang lại giải pháp Marketing trên nền tảng công nghệ thuộc nhiều lĩnh vực: Marketing tổng thể dài hạn, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế website, SEO, Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing, đào tạo Sale,…

Chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng và cố gắng hoàn thiện mình, giúp các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, mang lại một giải pháp Marketing tối ưu nhất.

Xem Thêm

DỊCH VỤ CUNG CẤP

PRAZ chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing chuyên nghiệp và độc đáo từ A đến Z, trên cả hai kênh: online và offline.

Thiết Kế Web

Một website có giao diện đẹp, bắt kịp xu thế hiện đại, đầy đủ tính năng, quản trị dễ dàng,.. là những là những gì chúng tôi mang lại cho bạn.

Xem Thêm

Marketing Tổng Thể Dài Hạn

Việc đưa ra Chiến lược Marketing tổng thể dài hạn đúng lúc, đúng thời điểm thể hiện sự chuyên nghiệp và cái tầm của những người làm Marketing chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi cùng bạn đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất.

Xem Thêm

Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

Để có sự liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, chúng tôi giúp họ đưa ra những giải pháp nhằm quảng bá, nhận diện và nâng tầm thương hiệu.

Xem Thêm

SEO

Với một người làm SEO, việc nắm rõ Quy trình SEO là một yếu tố cần thiết để thiết kế được một bản kế hoạch SEO hoàn chỉnh.

Xem Thêm

Quảng Cáo Google

Google ads dựa vào lượt tìm kiếm trên Google giúp thúc đẩy lượt truy cập vào Website, làm tăng doanh số bán hàng, tăng số lượng cuộc gọi và hơn hết giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Xem Thêm

Quảng Cáo Facebook

Facebook ads là dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội Facebook. Với ưu điểm nhiều người truy cập và thu thập nhiều dữ liệu khách hàng. Hãy để chúng tôi cùng bạn xây dựng chiến lược và áp dụng Facebook ads tiếp cận khách hàng và đem lại kết quả và doanh thu cho doanh nghiệp.

Xem Thêm

Content Marketing

Công việc kinh doanh kiến bạn không còn nhiều thời gian để cập nhật các website hay fanpage của mình? Hãy để chúng tôi đảm nhiệm việc này thay bạn một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Xem Thêm

Google Map

Praz cung cấp dịch vụ Xác Minh Google Maps giúp bạn hiện diện trên bản đồ Google Maps và tăng khả năng nhận diện cho doanh nghiệp của bạn.

Xem Thêm

DỰ ÁN HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Mrs. Bà Ánh Bùi

Giám Đốc Công Ty Moonland

Tôi đánh giá rất cao đội ngũ quảng cáo của Praz. Các bạn rất sáng tạo và nhạy bén trong việc nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng và đưa ra chiến lược marketing thật sáng tạo. Rất nhiều khách hàng đã biết đến và sử dụng dịch vụ của Moonland, giúp mang lại lợi nhuận đáng kể cho công ty. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Praz cho những dự án tiếp theo của mình.

Mr. Đức Hiếu

Giám Đốc Công Ty 5 AM SAIGON

Nhiệt tình, chất lượng và chuyên nghiệp là những gì chúng tôi muốn nói về công ty truyền thông Praz. Đã giúp 5 AM SAIGON phát triển một chiến lược marketing đầy thu hút và sáng tạo. Praz giúp chúng tôi truyền cảm hứng hành động cho nhiều khách hàng, thông qua việc xây dựng các kênh thuộc quyền sở hữu của công ty mạnh hơn. Có thể nói Praz đã góp phần tạo nên thành công như mong muốn của 5 AM SAIGON.

Mr. Bùi Văn Ninh

Giám Đốc Công Ty Dịch Vụ Goilaco

Hợp tác với Praz là một sự lựa chọn đúng đắn của Goilaco. Khi đưa ra “bài toán” của chúng tôi cho Praz, cùng với hy vọng các bạn ấy sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Và chúng tôi thật sự bất ngờ với những gì các bạn đã làm được. Sau khi sử dụng dịch vụ truyền thông trọn gói của Praz đã định hướng phát triển một cách chính xác và tạo ra sức ảnh hưởng của Goilaco trong cộng đồng. Cảm ơn truyền thông Praz rất nhiều.

Mr. Lê Mạnh Cường

Giám Đốc Công Ty TNHH Gtel

Praz mang lại cho chúng tôi một giải pháp Marketing toàn diện nhất. Chúng tôi không cần phải đầu tư một đội ngũ marketing nhưng vẫn có thể chiếm được thị phần lớn trên thị trường với đầy đủ các kênh truyền thông. Praz đã giúp chúng tôi tạo ra một hiệu ứng truyền thông một cách nhanh chóng và làm tăng doanh thu cho công ty Gtel. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc Praz luôn thành công.

Mr. Lê Văn

CEO Vexere

Chúng tôi đã hợp tác với PRAZ trong nhiều năm qua và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của các bạn. Thông qua quảng cáo trên Google và Facebook, đã giúp thu hút một lượng lớn khách hàng truy cập vào website Vexere, và chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi đến. Từ đó giúp doanh số của công ty chúng tôi tăng lên đáng kể. Cảm ơn công ty truyền thông PRAZ rất nhiều!

Mr. Thương Quang

Giám Đốc công Ty MR DOOR

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Praz cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm hoặc thiết kế website phù hợp với mục đích, nhu cầu của mình. Điều này giúp cho thương hiệu Mr DOOR có sự khác biệt, tạo được dấu ấn.
Website do Praz thiết kế luôn đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về SEO, chuyên nghiệp, uy tín, tính trực quan giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận cũng như sử dụng. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu vì vậy Praz luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất .

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ ký kết hợp đồng. Praz đang không ngừng phát triển từng ngày, áp dụng các cộng nghệ mới để mang lại sự hài lòng với khách hàng.

Tư Vấn Chiến Lược Marketing

Praz cung cấp các dịch vụ giải pháp toàn diện trong nhiều lĩnh vực, yêu cầu ngay với chúng tôi để nhận được phản hồi ngay hôm nay.