Đội Ngũ Chuyên Gia

Praz media

Nguyễn Đình Phong

CEO Praz Media

Tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và luôn khát khao mang lại cho họ những giải pháp marketing tốt nhất bằng niềm đam mê trong công việc, nhằm tạo ra những giá trị đột phá, cùng với tiêu chí “ Real Marketing – Real Results”.

Trang Đoàn

Chuyên viên SEO

Với sự hiểu biết sâu rộng về các công cụ SEO và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chị Trang hiện quản lý các hoạt động SEO tại Praz như xây dựng chiến lược nội dung, chiến lược từ khoá và link building, đã giúp nhiều công ty tăng thứ hạng trên các trang tìm kiếm chính.

Phương Nhung

Chuyên viên truyền thông Marketing

Năng động và sáng tạo, cùng kiến thức chuyên môn cao, chị Nhung đã tạo ra hình ảnh thương hiệu tích cực, giúp tăng doanh thu và thị phần cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hoàng Thúc

Chuyên viên thiết kế đồ họa

Với kiến thức chuyên sâu, khả năng sáng tạo và tư duy nhạy bén trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Anh đã tạo ra nhiều mẫu thiết kế đẹp, phong phú đa dạng cả về chất liệu lẫn hình thức thể hiện, cũng chính là công cụ marketing tiếp thị tuyệt vời nhất cho nhiều doanh nghiệp.

Trần Hồng Huy

Chuyên viên Digital Marketing

Trình độ và kỹ năng chuyên môn cao, cùng với sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng Digital Marketing mới nhất. Anh Huy đã triển khai thành công nhiều chiến dịch Digital marketing, góp phần thúc đẩy doanh thu cho các công ty tại Việt Nam.