Tăng lưu lượng truy cập thương mại điện tử

GHI DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU TRONG TÂM TRÍ KHÁCH HÀNG

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực Marketing. Praz tự hào là một đơn vị truyền thông giàu năng lực và có thể đảm nhiệm đa kênh. Góp phần tạo nên thành công cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều lĩnh vực.

Nhân Viên 2+
Năm kinh nghiệm

Dự Án 50+
Trong Một Năm

Dự Án 40+
Hoàn Tất Mỗi Năm

Về chúng tôi

Bạn chưa thể tìm ra định hướng phát triển cho doanh nghiệp của mình? Làm sao để nâng tầm thương hiệu và độ phủ sóng thương hiệu một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhất?. Truyền thông Praz chính là giải pháp giúp giải quyết những khó khăn bạn đang gặp phải, không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số, mà còn giúp nâng tầm thương hiệu.

PRAZ chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing chuyên nghiệp và độc đáo từ A đến Z, trên cả hai kênh: online và offline. Praz mang lại giải pháp marketing trên nền tảng công nghệ thuộc nhiều lĩnh vực: Marketing tổng thể dài hạn, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế website, SEO, Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing, đào tạo Sale,…
Chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng và cố gắng hoàn thiện mình, giúp các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, mang lại một giải pháp marketing tối ưu nhất.

Xem Thêm
logo chứng chỉ
logo chứng chỉ mobile

Dịch Vụ Praz

PRAZ chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing chuyên nghiệp và độc đáo từ A đến Z, trên cả hai kênh: online và offline.

Thiết Kế Web

Một website có giao diện đẹp, bắt kịp xu thế hiện đại, đầy đủ tính năng, quản trị dễ dàng,.. là những là những gì chúng tôi mang lại cho bạn.

Xem Thêm

Marketing Tổng Thể Dài Hạn

Việc đưa ra Chiến lược Marketing tổng thể dài hạn đúng lúc, đúng thời điểm thể hiện sự chuyên nghiệp và cái tầm của những người làm Marketing chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi cùng bạn đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất.

Xem Thêm

Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

Để có sự liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, chúng tôi giúp họ đưa ra những giải pháp nhằm quảng bá, nhận diện và nâng tầm thương hiệu.

Xem Thêm

SEO

Với một người làm SEO, việc nắm rõ Quy trình SEO là một yếu tố cần thiết để thiết kế được một bản kế hoạch SEO hoàn chỉnh.

Xem Thêm

Quảng Cáo Google

Google ads dựa vào lượt tìm kiếm trên Google giúp thúc đẩy lượt truy cập vào Website, làm tăng doanh số bán hàng, tăng số lượng cuộc gọi và hơn hết giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Xem Thêm

Quảng Cáo Facebook

Facebook ads là dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội Facebook. Với ưu điểm nhiều người truy cập và thu thập nhiều dữ liệu khách hàng. Hãy để chúng tôi cùng bạn xây dựng chiến lược và áp dụng Facebook ads tiếp cận khách hàng và đem lại kết quả và doanh thu cho doanh nghiệp.

Xem Thêm

Content Marketing

Công việc kinh doanh kiến bạn không còn nhiều thời gian để cập nhật các website hay fanpage của mình? Hãy để chúng tôi đảm nhiệm việc này thay bạn một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Xem Thêm

Google Map

Praz cung cấp dịch vụ Xác Minh Google Maps giúp bạn hiện diện trên bản đồ Google Maps và tăng khả năng nhận diện cho doanh nghiệp của bạn.

Xem Thêm

Phản Hồi Từ Đối Tác

Hợp tác với Praz là một sự lựa chọn đúng đắn của Goilaco. Khi đưa ra “bài toán” của chúng tôi cho Praz, cùng với hy vọng các bạn ấy sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Và chúng tôi thật sự bất ngờ với những gì các bạn đã làm được. Sau khi sử dụng dịch vụ truyền thông trọn gói của Praz đã định hướng phát triển một cách chính xác và tạo ra sức ảnh hưởng của Goilaco trong cộng đồng. Cảm ơn truyền thông Praz rất nhiều.

Nhiệt tình, chất lượng và chuyên nghiệp là những gì chúng tôi muốn nói về công ty truyền thông Praz. Đã giúp 5 AM SAIGON phát triển một chiến lược marketing đầy thu hút và sáng tạo. Praz giúp chúng tôi truyền cảm hứng hành động cho nhiều khách hàng, thông qua việc xây dựng các kênh thuộc quyền sở hữu của công ty mạnh hơn. Có thể nói Praz đã góp phần tạo nên thành công như mong muốn của 5 AM SAIGON.

Mrs. Bà Ánh Bùi

Giám Đốc Công Ty Mooland

Tôi đánh giá rất cao đội ngũ quảng cáo của Praz. Các bạn rất sáng tạo và nhạy bén trong việc nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng và đưa ra chiến lược marketing thật sáng tạo. Rất nhiều khách hàng đã biết đến và sử dụng dịch vụ của Moonland, giúp mang lại lợi nhuận đáng kể cho công ty. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Praz cho những dự án tiếp theo của mình.

Chúng tôi đã hợp tác với Praz trong nhiều năm qua và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của các bạn. Thông qua quảng trên google và facebook đã thu hút một lượng lớn khách hàng truy cập vào website Vexere và chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi đến. Từ đó giúp doanh số của công ty chúng tôi tăng lên đáng kể. Cảm ơn công ty truyền thông Praz rất nhiều!

Praz mang lại cho chúng tôi một giải pháp Marketing toàn diện nhất. Chúng tôi không cần phải đầu tư một đội ngũ marketing nhưng vẫn có thể chiếm được thị phần lớn trên thị trường với đầy đủ các kênh truyền thông. Praz đã giúp chúng tôi tạo ra một hiệu ứng truyền thông một cách nhanh chóng và làm tăng doanh thu cho công ty Gtel. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc Praz luôn thành công.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Praz cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm hoặc thiết kế website phù hợp với mục đích, nhu cầu của mình. Điều này giúp cho thương hiệu Mr DOOR có sự khác biệt, tạo được dấu ấn.
Website do Praz thiết kế luôn đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về SEO, chuyên nghiệp, uy tín, tính trực quan giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận cũng như sử dụng. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu vì vậy Praz luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất .

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ ký kết hợp đồng. Praz đang không ngừng phát triển từng ngày, áp dụng các cộng nghệ mới để mang lại sự hài lòng với khách hàng.

Dự Án PRAZ

Phối hợp các chiến lược performance marketing giúp tăng tỷ lệ hoàn vốn chi tiêu quảng cáo (ROAS) và tăng doanh thu

PRAZ triển khai thành công chiến dịch performance media, kết hợp nghiên cứu hành vi khách hàng và lên kế hoạch phát triển nội dung nhằm tối ưu hóa hiệu suất marketing, giúp doanh thu của Watsons tăng trưởng 6 lần và ROAS tăng tương ứng 3 lần.

Xem Thêm

Chiến lược tập trung Xây Dựng và Quảng Bá Thương Hiệu – Vinfast Tăng tỉ lệ chuyển đổi nhờ vào tệp data khách hàng tiềm năng

PRAZ cùng kết hợp với VINFAST cho các chiến dịch tung sản phẩm mới (President, V8, E-34) và các chiến dịch thúc đẩy bán hàng/ khai trương showroom hàng tháng.

Xem Thêm

Mở rộng và tiếp cận dễ dàng với tệp khách hàng mới nhờ tối ưu hiệu quả truyềng thông trên nền tảng Digital

PRAZ đã cung cấp những giải pháp và dịch vụ nào để Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thu về được mỗi tháng hơn 2,500 lead và tỷ lệ chuyển đổi qua lead chất lượng đạt khoảng 75%?

Xem Thêm

E – commere Marketing – Xu hướng tiếp thị trên các sàn thương mại điện tử giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số tối đa

PRAZ và Lock&Lock hợp tác với nhau để thực hiện mục tiêu tăng trưởng doanh thu bán hàng trên các sàn Thương mại điện tử cho Lock&Lock. Với kinh nghiệm dày dặn về E-commerce Marketing, PRAZ là đối tác chiến lược của Lock&Lock trong suốt 2 năm qua.

Xem Thêm

Kết hợp trade marketing vào chiến lược quảng cáo nhằm tối ưu Cost-Income-Ratio và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu

Kể từ khi PRAZ tham gia cùng Vstyle tối ưu các hoạt động chạy quảng cáo, doanh thu hàng tháng của Vstyle.vn tăng trưởng lên 9 lần và CiR giảm 53% so với giai đoạn đầu sau 2 năm.

Xem Thêm

Tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả Tiki tăng trưởng doanh thu vượt bậc 4X

PRAZ đảm nhiệm vai trò chính trong việc xây dựng chiến lược và triển khai quảng cáo của TIKI trên kênh Facebook, kết hợp với sản xuất nội dung phù hợp, liên tục, và hiệu quả, giúp tăng trưởng doanh thu ấn tượng gấp 4 lần với mức hiệu suất CiR cải thiện vượt bậc…

Xem Thêm

Phối hợp các chiến lược performance marketing giúp tăng tỷ lệ hoàn vốn chi tiêu quảng cáo (ROAS) và tăng doanh thu

PRAZ triển khai thành công chiến dịch performance media, kết hợp nghiên cứu hành vi khách hàng và lên kế hoạch phát triển nội dung nhằm tối ưu hóa hiệu suất marketing, giúp doanh thu của Watsons tăng trưởng 6 lần và ROAS tăng tương ứng 3 lần.

Xem Thêm

Tối ưu quảng cáo trên mô hình Omni-channel giúp doanh số bán hàng trên kênh thương mại điện tử Lazada tăng trưởng vượt bậc

Không chỉ dừng ở việc triển khai quảng cáo, PRAZ tham gia vào quá trình hoạch định kế hoạch tổ chức chương trình bán hàng giúp tối đa hoá hiệu suất marketing với doanh thu tăng trưởng 4 lần và ROAS cải thiện 40% sau 3 tháng.

Xem Thêm

Tận dụng Perfomance Marketing – Praz Media thành công trong việc khai thác data KH tiền năng, mở rộng thị phần cho doanh nghiệp

Là một ngân hàng Anh Quốc có tiếng trên thị trường Quốc Tế. Standard chartered lại khá kín tiếng ở Việt Nam. Thông qua sự tư vấn và hỗ trợ của PRAZ, ngân hàng Standard Chartered đã thành công trong việc khai thác thêm nguồn thông tin của nhóm khách hàng tiềm năng trên Digital.

Xem Thêm

Tăng trưởng vượt bậc về số lượng người dùng nhờ vào tận dụng tối ưu Performance Marketing

Với mục tiêu tăng trưởng vượt trội về số người dùng trong năm và tối ưu về chi phí, PRAZ đã đề xuất chiến lược tổng quát đa kênh, chiến lược data và báo cáo thị trường để cùng phối hợp với ZaloPay tối ưu liên tục hoạt động Performance Marketing.

Xem Thêm

Digital Marketing – Một trong những kênh truyền thông giúp tối ưu giá trị vòng đời khách hàng hiệu quả nhất

FE Credit luôn luôn tìm kiếm một Đối tác Media có đủ chuyên môn, khả năng & kinh nghiệm trong việc điều hành các chiến dịch Media khác nhau, và PRAZ tự hào được là Đối tác tin cậy của FE Credit, chúng tôi đã & đang hợp tác được hơn 3 năm.

Xem Thêm

Tư Vấn Chiến Lược Marketing Miễn Phí Tại Đây

Praz cung cấp các dịch vụ giải pháp toàn diện trong nhiều lĩnh vực, yêu cầu ngay với chúng tôi để nhận được phản hồi ngay hôm nay.    Tìm Kiếm Giải Pháp Marketing Cho Doanh Nghiệp Của Mình?