Tổng Hợp Các Tool Marketing Hiệu Quả Nhất Cho Dân SEO

Tổng Hợp Các Tool Marketing Hiệu Quả Nhất Cho Dân SEO

Các tool marketing sau đây không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn tiết kiểm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp bạn. Hãy cùng tìm hiểu Marketing Tool nhé!

Trên thanh công cụ tìm kiếm google thì từ khóa top những tool marketing được tìm kiếm khá nhiều. Và bài viết dưới đây cho các bạn thấy tổng hợp các tool marketing hiệu quả nhất nhé!

I. Tool Là Gì?

Tool được dịch ra và tạm hiểu là công cụ. Và công cụ ở đây chính là những công cụ có thể hỗ trợ cuộc sống và công việc bạn có thể dễ dàng và đơn giản hơn với mọi lĩnh vực. Ngoài ra thì Tool còn hỗ trợ các chiến dịch được triển khai một cách dễ dàng, hiệu quả. Và tool mang nghĩa khá rộng trong lĩnh vực công nghệ.

Ngày nay, lĩnh vực công nghệ khá rộng và tool có rất nhiều dạng như tool nhắc nhở, tool giải trí, tool báo thức, tool lên kế hoạch. Toàn bộ đều chung một mục tiêu chính là hỗ trợ con người có một cuộc sống dễ chịu hơn. Tool còn giúp Marketing online dễ dàng hơn trong quá trình bán hàng.  

 

II. Vai Trò Tool Đối Với Các Lĩnh Vực Công Nghệ, trang website

 • Phần trên cũng đã nói rằng quá trình làm việc hay cuộc sống của bạn được tool hỗ trợ mang lại hiệu quả khá cao, năng suất lao động tăng nhiều và bạn không bị mất thời gian hay chi phí công ty bạn.
 • Người làm website trong việc thiết kế website cũng được Tool hỗ trợ về năng suất làm việc hiệu quả cao và tăng nhiều, và sản phẩm được bàn giao đúng thời hạn như đã định sẵn.
 • Ngoài ra, các dữ liệu sản phẩm hay sản phẩm khách hàng đang tìm kiếm cũng được tool hỗ trợ tìm giúp trên website nhanh chóng và rất dễ dàng đã có được cái khách hàng ưng ý.

Khi bạn sử dụng tool thì nó cũng có những mặt tốt và không tốt. Đơn giản để hiểu là mặt tốt của tool là công việc được giảm tối đa và người khác không bị ảnh hưởng. Mặt không tốt chính là cũng cùng mục tiêu trên những mọi người lại bị ảnh hưởng.

 • Tool được dùng đúng cách thì công việc sẽ được tối ưu hóa và thời gian lao động cũng được rút ngắn lại
 • Và tool có mặt tốt sẽ giúp công việc bạn đạt mục tiêu nhanh nhất.
 • Cá nhân và doanh nghiệp với chi phí được giảm.

Và nếu tool bị dùng quá nhiều hay sử dụng với mục đích khác ví dụ xấu hơn

 • Khả năng suy luận, tư duy sáng tạo của ta sẽ giảm và ngày càng phụ thuộc vào tool
 • Các kỹ năng bạn bị giảm đi và trong game thì các tài khoản người khác sẽ bị đánh cắp.
 • Công việc và cuộc sống người khác cũng bị ảnh hưởng.

Tổng Hợp Các Tool Marketing Hiệu Quả Nhất Cho Dân SEO

III. Tổng Hợp Các Tool Marketing Thông Dụng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

1. Feedback Genius (hỗ trợ nhiều góp ý tích cực)

Với việc mua sắm trực tuyến trên internet, trước khi khách hàng đưa ra thương hiệu cụ thể để lựa chọn với một khối các brand  khác nhau. Và điều họ tìm đầu tiên chính là những bình luận, ý kiến đóng góp từ người đã mua rồi để tham khảo. 

Và tất cả người tiêu dùng hiện nay đều khá giống nhau về cách mua hàng trực tuyến chính là họ phải chật vật khá nhiều khi chi ra số tiền để mua món hàng online nào đó, và những góp ý hài lòng từ người khác luôn là mong muốn được thấy của họ. Vì thế mà nền tảng để nhận xét, đánh giá món hàng đó được amazon cung cấp ra. Và vấn đề gì sẽ xảy ra với nền tảng đó nếu như sả phẩm không được khách hàng dùng?

Tất cả các ý trên là lý do mà Feedback Genius có mặt. Sự gắn kết giữa món hàng nào đó với khách hàng là từ công cụ này. Và Genius này sẽ kêu gọi phản hồi từ khách hàng qua việc lời yêu cầu được gửi đi một cách thật lịch sử. 

Trên amazon, những nhà kinh doanh được thiết kế riêng về phản hồi genius. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn tự động từ email, nhờ vậy, thời gian thiết lập nên thương hiệu sẽ được kéo dài nhiều hơn. 

2. Jungle Scout (nghiên cứu khách hàng và phân khúc ngách)

Hãy đến tham khảo công cụ Jungle Scout này để có thể có câu trả lời cho những câu hỏi được đặt ra như: Trên amazon thì hiện tại hàng hóa nào đang rất “hot”? Sản phẩm nào đã được phổ biến đi rồi?

Đầu tiên, những cơ sở dữ liệu về hàng hóa được phân phối bởi Jungle Scout để sản phẩm đã được bán sẽ được lọc lại trong toàn bộ các món hàng khác nhau. Những thông tin cần thiết nhất sẽ được dữ liệu này phân phối tất tần tật, nhằm hỗ trợ các nhà bán hàng đưa ra một quyết định rằng nên tập trung vào một phân khúc nào đó hay không.

Đi đôi với cái ở trên, jungle scout còn có một quy trình theo dõi hàng hóa sản phẩm, được design nhằm để giảm bớt thời gian nghiên cứu của họ. Và các đối thủ cạnh tranh dễ dàng bị theo dõi khi sử dụng công cụ này.

Thợ săn về các ngách là cái cuối cùng jungle scout này cung cấp để các dạng thu nhập được gọi là ẩn được doanh nghiệp tìm ra. 

3. AMZ Tracker (theo dõi từ khóa)

Hình thức thương mại điện tử được các doanh nhân đang theo thì AMZ Tracker này sẽ rất quan trọng với họ. Theo dõi từ khóa trở thành một công cụ có giá trị chính là nhờ vào cái ở trên. 

Trên amazon, keyword được theo dõi từ tool đầu tiên là AMZ Tracker, so với đối thủ khác thì thời gian sẽ được nó thêm nhiều hơn trong quá trình trưởng thành.

Ngoài việc các keyword được tool này dùng theo dõi một cách dễ dàng. Thì bạn hãy lấy hết khả năng dùng nó để biết được mức hàng hóa của đối thủ bán ra được bao nhiêu, tính năng SEO cũng được công cụ này phân phối ra (tool tìm kiếm được tối ưu hóa), giúp thức hạng của keyword được cải thiện và qua đó doanh thu cũng được tăng cao.

Ngoài ra AMZ Tracker này còn làm mục lục hàng hóa được tăng cao.      

4. Keyword inspector (bộ công cụ đa năng)

Bộ công cụ đa năng này với nhiều tool giống như là keyword Trends tool, Reverse ASIN keyword tool,…các từ khóa mua hàng được nó hỗ trợ tìm kiếm trên amazon dành riêng cho các sản phẩm hàng hóa của mình và cũng không khác gì những keyword liên quan kia, bảo đảm rằng khách hàng mục tiêu sẽ thấy được các danh sách món hàng.

Những công cụ miễn phí cũng được cung cấp bởi Keyword inspector: công cụ Amazon Suggestions hỗ trợ bạn tìm thấy được các keyword đuôi dài,… 

Tổng Hợp Các Tool Marketing Hiệu Quả Nhất Cho Dân SEO

5. Scope (nghiên cứu sản phẩm và từ khóa)

Scope là một trong các tool tìm hiểu, nghiên cứu sản phẩm và các keyword trên amazon, thì với Scope các danh mục hàng đầu về các từ khóa được bạn khám phá ra của đối thủ và cả bạn, qua đó những từ khóa nào mình nên hay không nên dùng.

Các camp ads để trả chi phí cho PPC sẽ được tối ưu hóa từ tool này từ các keyword có mỗi cấp độ khác nhau mang lại hiệu quả tốt khác nhau. Đồng thời, các ngách được Scope cho thấy đủ khả năng mang lợi nhuận cao và sức cạnh tranh ít dần đi.

Và cuối cùng, sự hỗ trợ có ích của Scope với việc nguy cơ được quản lý bằng cách thông tin được thể hiện ước tính về tốc độ doanh thu, bán hàng hằng tháng và khi các chi phí trả cho amazon lợi nhuận còn lại bao nhiêu.

6. Unicorn Smasher (công cụ thống thị amazon)

Hãy tìm kiếm hàng hóa hoàn hảo để khởi đầu quan lý trên Amazon chính là dòng chữ hiển trên web khi bạn vào Unicorn Smasher. Trên amazon với nhiều công cụ giúp thành công trong bán hàng được tải về thoải mái tại đây. Thì với Unicorn Smasher những dữ liệu sản phẩm hàng hóa bạn sẽ có được một cách toàn diện, bao gồm các thứ hạng, chi phí, phản hồi, ước tính thu nhập,…

Khả bạn bạn cũng sẽ nhận được từ điều khiển hỗ trợ bạn quản lý toàn bộ các nghiên cứu ở nơi duy nhất của mình. Với hàng chục ngàn những món hàng được ước tính nhờ Unicorn Smasher cập nhật lại. Thông tin này bạn có đủ khả năng sử dụng nó để những dự đoán doanh thu được mang ra. Và sự tích hợp giữa Unicorn Smasher và tool AMZ Tracker là phần được xem là hào hứng nhất. 

7. Merchantwords

Mỗi ngày trên Amazon, người mua hàng họ thường dùng những cụm từ nào bạn thật sự muốn biết không? Vậy hãy cùng sử dụng thử MerchantWords.

Không những hội tụ lại các keyword trên amazon, MerchantWords còn những từ khóa trên những trang khác như trang Jet hay Walmart. Và những thông tin cụ thể sẽ được trao đổi từ thông tin này cho bạn về những cái khách hàng vừa tìm kiếm trên các thanh công cụ tìm kiếm online. 

Lợi nhuận về bán hàng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt từ sự hỗ trợ từ tool này qua các từ khóa được tìm kiếm tương tự như nhau.  

8. Camelcamelcamel (theo dõi chi phí trên amazon)

Nói một cách ngắn gọn thì công cụ Camelcamelcamel này là theo dõi về giá trên amazon. Bạn có thể đủ khả năng để sử dụng nó nhận được các thông báo qua Twitter hay email khi sự giảm sụt của giá cả sản phẩm mà bạn đang theo dõi. Và một cái nữa là trên amazon công cụ này còn cung cấp những bảng lịch sử với hơn 18 triệu sản phẩm về chi phí.   

Khả năng bạn cũng đủ để kết hợp việc các lịch sử phi phí sản phẩm được theo dõi ngay khi trình duyệt bạn chỉ vừa mới sử dụng với tool này.

9. Keepa (theo dõi giá cả trên phạm vi thế giới)

Và đây là Keepa, tool tiếp theo trên amazon cũng theo dõi về giá cả và nó cho bạn quyền:

 • Biểu đồ về lịch sử giá sẽ được hiển thị
 • Những thông tin về khuyến mãi hay các tính năng tác dụng của sản phẩm sẽ được tạo dựng nên các thông báo về các thông tin đó
 • Trình duyệt của bạn các thông tin lịch sử sẽ được hiển thị ngay cả bên trong
 • Trên amazon các chi phí sẽ được so sánh
 • Các giao dịch gần đây nhất sẽ được thấy

Với quy mô quốc tế cũng sẽ được sự hỗ trợ từ keepa. Bạn sẽ đủ khả năng dùng tool này để lịch sử giá hiển thị hầu hết ở 11 quốc gia.

Tổng Hợp Các Tool Marketing Hiệu Quả Nhất Cho Dân SEO

10. Seller logic

Trên amazon thì giá sản phẩm bạn sẽ được Seller logic hỗ trợ tăng cao. Thông qua những plan dưới đây, tool này có thể cho bạn thấy được số tiền có thể tăng hàng hóa được bán ở mức độ nào đó mà biên doanh số mà bạn có được vẫn tốt:

 • Buy Box: Sản phẩm bạn được giá tiền đưa vào vị trí của Buy Box
 • Position: trong những kết quả tìm kiếm bạn sẽ có một vị trí đặc biệt được hiển thị nhờ vào mức giá
 • Sales: thu nhập bạn sẽ được tối đa hóa hờ vào giá tiền
 • Same Price: bạn sẽ được thêm giá tiền so với những đối thủ của mình  

11. Appeagle

Appeagle chính là một trong các tool khác với kế hoạch thẩm định về giá cả. Kế hoạch về giá sẽ được nó thay đổi và bạn không cần phải làm gì hết bởi có Appeagle hỗ trợ mỗi ngày giá cả sẽ được thiết lập một cách hợp lý hơn. 

Các nhà kinh doanh không chỉ có sự hỗ trợ từ amazon, mà con được Appeagle hỗ trợ trên một marketplace khác chính là Walmart.

12. RepricerExpress

Đây là công cụ cuối cùng của Tool, định giá – RepricerExpress

Trong website của công cụ này có cam kết rằng “không cần liên tục theo dõi vẫn có được nhiều vị trí từ Buy Box”. Nói cách khác, với 2 yếu tố được hòa hợp từ tool này chính là tối ưu hóa giá và quảng cáo tự động dựa vào những dữ liệu đã được cập nhật.

Không chỉ có tính năng hỗ trợ các hàng hóa được vào vị trí của Buy Box, mà chi phí cũng được RepricerExpress tối ưu hóa để chúng có đủ khả năng có được vị trí với “những lựa chọn khác” – More Choices và cũng không khác gì trong danh sách đối thủ bạn những người bán bị loại dần đi.

IV.  Tóm Lược

Qua bài chia sẻ trên, mong rằng bạn thu thập được đầy đủ các tool marketing hiệu quả nhất hiện nay và bài viết này càng phù hợp cho những dân SEO đang tìm hiểu về marketing tool. Chúc các bạn thành công nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *