Dịch vụ Marketing Ninh Thuận giúp doanh nghiệp thành công

Dịch vụ Marketing Ninh Thuận ra đời như một giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp địa phương đang tìm cách quảng bá hiệu quả sản phẩm/ dịch vụ của mình đến với khách hàng. Dịch vụ Marketing Ninh Thuận sẽ làm gì để giúp doanh nghiệp thành công? Hãy cùng Praz tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Dịch vụ Marketing Ninh Thuận là gì?

Nếu trước kia để thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn được mọi người biết đến. Doanh nghiệp của bạn thường phải chi một khoản tiền rất lớn để quảng cáo trên các báo, đài, TV hoặc tờ rơi,… nhưng hiệu quả mang lại không tích cực. Thì giờ đây, dịch vụ marketing online ra đời sẽ giúp công ty/ doanh nghiệp của bạn giải quyết được những khó khăn đó. Đây là hình thức tiếp thị trực tuyến thông qua internet. Không chỉ giảm thiểu chi phí quảng cáo mà còn mang lại hiệu quả cực kỳ tối ưu.

dịch vụ marketing ninh thuận
Dịch vụ marketing ninh thuận

Tại Ninh Thuận, mặc dù dịch vụ Marketing vừa mới xuất hiện, nhưng đã giúp không ít công ty/doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Đây được xem là chiếc cầu nối trung gian, giúp các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và thị trường một cách hiệu quả và nhanh chóng bằng cách giới thiệu sản phẩm, quảng bá dịch vụ và xây dựng thương hiệu thông qua internet. 

Dịch vụ marketing Ninh Thuận sẽ hỗ trợ bạn tư vấn, đưa ra lời khuyên, lên kế hoạch tiếp thị cụ thể. Tiến hành thực hiện chiến dịch quảng cáo truyền thông đa kênh phù hợp với nguồn lực và vị trí của thương hiệu. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể thực hiện chiến dịch marketing trong khoảng thời gian ngắn hoặc dài.

Có thể nói, hiện nay dịch vụ marketing online tại Ninh Thuận đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị. Giúp các doanh nghiệp phát triển một cách bền vững nhờ hướng đến khách hàng tiềm năng và tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

2. Vai trò của dịch vụ marketing Ninh Thuận đối với các công ty/ doanh nghiệp

Hiện nay, nhiều công ty/doanh nghiệp vẫn còn đang mắc kẹt với hình thức marketing truyền thống. Tuy nhiên với sự phát triển của internet cùng sự ra đời của dịch vụ marketing đã giúp nhiều công ty/doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn và vươn lên. Chính vì thế có thể nói, dịch vụ  digital marketing chiếm vị trí vô cùng quan trọng đối với công ty/doanh nghiệp nhất là trong thời kỳ digital hiện nay. Vậy dịch vụ marketing Ninh Thuận có vai trò gì đối với công ty/doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể xem qua.

2.1 Đánh giá và đưa ra chiến lược marketing phù hợp với công ty

Với sự phát triển của internet, digital marketing dễ dàng giúp công ty/doanh nghiệp theo dõi, đánh giá hoạt động marketing dựa trên các chỉ số cụ thể, chính xác của doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp phân tích đưa ra các chiến lược marketing phù hợp.

vai trò của dịch vụ marketing ninh thuận
Vai trò của dịch vụ marketing ninh thuận

2.2 Xác định phân khúc khách hàng

So với marketing truyền thống, dịch vụ marketing online Ninh Thuận hỗ trợ các công ty/doanh nghiệp xác định rõ từng phân khúc khách hàng thông qua các công cụ marketing online như: email marketing, website và mobile marketing. Mỗi công cụ marketing được sử dụng sẽ phù hợp với đặc tính riêng biệt cho từng nhóm khách hàng. Vì thế, giúp công ty/doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nghiên cứu và đưa ra các chiến lược phù hợp để tiếp cận từng nhóm khách hàng.

2.3 Chủ động tìm kiếm và kết nối với khách hàng

Dịch vụ marketing Ninh Thuận giúp công ty/doanh nghiệp có thể tìm kiếm và kết nối với khách hàng cũ/mới, khách hàng tiềm năng. Từ đó, giúp công ty/doanh nghiệp có được tệp khách hàng chất lượng. Đồng thời, bằng việc sử dụng các công cụ marketing công ty/doanh nghiệp sẽ đưa sản phẩm/dịch vụ của mình đến với mọi khách hàng mà không bị giới hạn về thời gian và không gian. Góp phần tăng doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp mình.

2.4 Tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

Một trong những ưu điểm mà dịch vụ marketing Ninh Thuận mang lại đó là tiết kiệm chi phí. Thay vì bạn phải chi khoảng tiền lớn để thuê mặt bằng, bảo trì và kho bãi, nhân viên tiếp thị sản phẩm/dịch vụ. Thì với dịch vụ marketing online Ninh Thuận thì bạn chỉ chi một khoản chi phí thấp để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình trên tất cả các kênh truyền thông. Tiếp cận đến từng đối tượng khách hàng cụ thể, mang lại doanh thu cao.

3. Praz đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Ninh Thuận uy tín

Công ty TNHH truyền thông Praz là một trong những Agency phát triển nhanh chóng và có nhiều đóng góp cho ngành Marketing tại Ninh Thuận hiện nay. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Digital marketing cùng với những chiến lược marketing khác biệt, độc đáo kết hợp cửa “tư duy” và công cụ” trên nền tảng Digital marketing. Praz sẽ giúp tạo ra sự đột phá cho các doanh nghiệp. 

công ty praz marketing ninh thuận
Công ty praz marketing ninh thuận

Đặc biệt là với đội ngũ nhân viên trên 50+ được đào tạo kỹ lưỡng và liên tục được cập nhật kiến thức chuyên môn,… Praz tự tin mang đến giải pháp giúp cho công ty/doanh nghiệp bạn tháo gỡ khó khăn, vươn lên trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay.

Đến với Praz, các công ty/doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ liên tục:

 • Giải đáp các thắc mắc mà công ty/doanh nghiệp đang vướng mắc trong lĩnh marketing. 
 • Thực hiện nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường và hành vi khách hàng.
 • Lên kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả và phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của công ty/doanh nghiệp đang kinh doanh.
 • Tiến hành triển khai thực hiện chiến lược marketing theo kế hoạch và báo cáo thường xuyên kết quả thực hiện chiến lược. 
 • Bên cạnh đó, Praz còn hỗ trợ công ty/doanh nghiệp bạn tuyển dụng và đào tạo đội ngũ bán hàng. Đồng thời, tư vấn đào tạo chuyên sâu cho bộ phận Marketing của công ty và doanh nghiệp.

Các dịch vụ Marketing Tại Ninh Thuận của PRAZ

Hiện nay, dịch vụ marketing Ninh Thuận đa dạng, bạn cần chọn đúng quy trình, dịch vụ để giúp công ty mình chuyển đổi thành công. Hiểu được điều đó, Praz là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ marketing chuyên nghiệp và độc đáo từ A đến Z, trên cả hai kênh online và offline.

Dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo LCD

Dịch vụ quảng cáo màn hình LCD là một loại hình quảng cáo mới tại Ninh Thuận, nhưng mang lại hiệu quả truyền thông tối ưu nhất.  

Sở hữu hơn 100+ màn hình LCD chất lượng cao, được lắp đặt tại 30 quán cà phê, resort, trung tâm thương mại, chung cư,… Praz sẽ giúp các công ty/doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng thông qua các Video quảng cáo; những poster được trình chiếu quảng cáo trên màn hình LCD tại các địa điểm hot. 

dịch vụ LCD ninh thuận
Dịch vụ LCD ninh thuận

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu

Một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng đó là bộ nhận diện thương hiệu. 

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, Praz tự tin đem đến cho khách hàng bộ nhận diện thương hiệu không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, mà còn phải ấn tượng, mang giá trị biểu đạt tốt về nội dung, hình ảnh đẹp mắt, độc đáo nhằm phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu,…

Dịch vụ SEO – giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO là một trong những dịch vụ được nhiều công ty/doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá, nâng cao thứ hạng của mình trên thị trường. Đây được xem là giải pháp cực kỳ hiệu quả giúp bạn kết nối với khách hàng nhanh chóng, giúp tăng số, lợi nhuận và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn.

dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO

Hiện tại Praz, chúng tôi cung cấp hai loại dịch vụ SEO phổ biến hiện nay đó là SEO tổng thể và SEO từ khóa:  

 • Dịch vụ SEO từ khóa giúp đẩy các keyword lên Top nhanh và tức thời, thích hợp với các dự án quảng cáo ngắn hạn.
 • Dịch vụ SEO tổng thể website sẽ giúp toàn bộ các keyword liên quan đến, mảng, ngành dịch vụ và công ty/doanh nghiệp bạn cần triển khai lên top bền vững. Từ đó giúp gia tăng khả năng nhận dạng thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đối với khách hàng trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Ngoài ra, dịch vụ SEO tổng thể giúp website bạn tăng trưởng bền vững, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Dịch vụ thiết kế website

Một website đẹp, chỉnh chu, dễ sử dụng sẽ khiến khách hàng ở lại lâu hơn. Từ đó gia tăng hành vi mua hàng của khách hàng. Đồng thời, website cũng chính là bộ mặt đại diện cho công ty/ doanh nghiệp. 

Tại Praz chúng tôi sẽ hỗ trợ, thiết kế website đẹp mắt, chuẩn SEO và thân thiện với người dùng, an toàn bảo mật cao và đặc biệt là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. 

Dịch vụ quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook đang là xu hướng phát triển marketing cho công ty/doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ số hiện nay. Nắm bắt xu hướng, mong muốn đem đến những gì tốt nhất khách hàng, dịch vụ quảng cáo facebook tại Praz sẽ giúp bạn: 

 • Dễ dàng lan tỏa thông điệp đến khách hàng.
 • Tăng lượt tiếp cận.
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao. 
 • Đặc biệt, facebook sẽ giúp bài viết bạn tiếp cận đến đúng đối tượng mà bạn mong muốn.

Tùy theo nhu cầu và loại hình quảng cáo mà chi phí chi để thực hiện dịch vụ quảng cáo facebook khác nhau, và hiệu quả mang lại sẽ khác nhau.

Dịch vụ chăm sóc fanpage

Facebook là ứng dụng có số lượng người dùng vô cùng khổng lồ. Đây được xem là “mảnh đất màu mỡ” nếu như bạn biết cách khai thác thì sẽ giúp doanh nghiệp bạn:

 • Tiết kiệm chi phí nhưng thu lại lượng tiếp cận khách hàng cao.
 • Tăng số lượt like, lượt theo doi fanpage, tăng uy tín cho fanpage.
 • Tăng tốc bán hàng cho Fanpage của bạn, giúp tăng tỉ lệ chuyển đối bán hàng.
 • Định vị thương hiệu.

Tại Praz chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân dày dặn kinh nghiệm; am hiểu các chính sách hoạt động của facebook; hiểu được hành vi và thói quen của người dùng; sáng tạo và bắt trend kịp thời, đưa ra những content độc đáo, đánh trúng từng đối tượng khách hàng; hình ảnh thiết kế đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Quảng cáo google ads

Quảng cáo Google Ads là một trong các dịch vụ marketing Ninh Thuận cung cấp đến khách hàng. Dịch vụ này giúp sản phẩm tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng, tìm ra nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.Đây là hình thức quảng cáo có trả phí dựa trên các tiêu chí của Google, nên sẽ có sự ưu tiên hiển thị cho vị trí xuất hiện của quảng cáo.

Có thể nói, Google là ông vua của thông tin trên Internet. Vì vậy Quảng cáo Google ads sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO google map

Một trong những dịch vụ marketing được nhiều công ty/doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay đó là Dịch vụ SEO Google Maps. 

Dịch vụ Google maps sẽ đưa địa điểm/website của doanh nghiệp bạn lên Top Google. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận gần gũi với nguồn khách hàng tiềm năng trên internet . Bởi việc gia tăng thứ hạng trên Google Maps đồng nghĩa với việc khách hàng đến với doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Dịch vụ SEO google map
Dịch vụ SEO google map

LỜI KẾT

Trên đây là các thông tin về dịch vụ marketing Ninh Thuận. Hy vọng với những thông tin Praz chia sẻ sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu hơn về dịch vụ marketing online từ đó chọn cho mình cách tiếp thị hiệu quả cũng như chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ marketing chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ marketing Ninh Thuận hãy liên nghệ ngay Praz thông qua hotline để được tư vấn chuyên sâu hơn nhé.