Tại sao sử dụng dịch vụ Marketing Ninh Thuận của Praz?

Digital Marketing là công cụ giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tạo dựng lòng tin đối với khách hàng giúp gia tăng chuyển đổi bán hàng dựa trên các phương tiện thông tin kỹ thuật số. Và dịch vụ Marketing Ninh Thuận của Praz là giải pháp hữu hiệu được lựa chọn bởi vì:

Các dịch vụ Marketing Ninh Thuận của Praz

Thiết kế Website

thiết kế website

Tại Sao Nên Dùng Dịch Vụ Thiết kế Website tại Ninh Thuận

Website là kênh truyền thông chính thống và chuyên nghiệp, được coi là bộ mặt doanh nghiệp trong thời đại số. Dễ dàng tiếp cận thêm nguồn khách hàng online gián tiếp qua website giúp tăng khả năng bán hàng Thông tin sản phẩm rõ ràng giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua hàng trên website Website giúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ.

Chi tiết Báo giá

Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

Tại Sao Nên Dùng Dịch Vụ Thiết kế NDTH

Người tiêu dùng nhận biết sản phẩm và dịch vụ
Hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp dễ nhận biết và nhắc nhớ trong tâm trí của khách hàng, sản phẩn hay dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng nhận ra trong hàng trăm hàng ngàn sản phẩm cùng loại

Giá trị thương hiệu được nâng tầm nhờ hệ thống nhận diện thương hiệu
Khi hệ thống nhận diện thương hiệu được thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được nhận những hiểu biết và có lòng trung thành với doanh nghiệp cao hơn những doanh nghiệp khác. Điều này quyết định đến sự hợp tác lâu dài của khách hàng đối với doanh nghiệp, tạo cho doanh nghiệp một giá trị bền vững.

Thiết kế nhận diện thương hiệu mang lại lợi thế cạnh tranh
Thiết kế nhận diện thương hiệu không chỉ với mục đích tạo sự nhận biết, sự khác biệt mà hơn thế nữa nó muốn tác động mạnh vào nhận thức, tâm lý khách hàng, đối tác về sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu chính là sự thuyết phục có sức mạnh nhất.

Thuận lợi cho chiến lược marketing Ninh Thuận
Nếu một doanh nghiệp có hệ thống nhận diện thương hiệu tốt thì các hoạt động, chiến lược marketing Ninh Thuận sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Marketing Ninh Thuận sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu như là một nguyên liệu nền tảng, nó sẽ được biến tấu để trở nên độc đáo, dễ đi vào lòng người hơn nữa. Khi chiến dịch thành công, người dùng sẽ mua sản phẩm một cách chủ động, tự tin.

Chi tiết Báo giá
Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

SEO Website

Tại sao nên dùng dịch vụ SEO

SEO giúp tăng Traffic cho Website
Bạn có thể thu hút tất cả khách truy cập trên thế giới đến với trang của bạn bằng SEO. Chỉ cần có đúng người Click chuột từ các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, lưu lượng truy cập sẽ cải thiện rất nhiều.

Tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng hoàn toàn miễn phí
Nhờ có SEO, các doanh nghiệp có thể thu về tất cả lưu lượng truy cập hữu cơ mà không cần phải trả bất cứ chi phí nào.

Góp phần xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh
SEO có thể đưa Website của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng, từ đó tạo nên một thương hiệu với độ tin cậy lớn hơn trong lòng họ.

Chi tiết Báo giá

Chăm Sóc Fanpage

Tại Sao Nên Dùng Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage?

Xây dựng trang Facebook Fanpage hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều người xem. Họ sẽ tương tác và trở thành khách hàng thực sự, nếu nội dung hấp dẫn và chăm sóc tốt. Chăm sóc Fanpage sẽ tăng mức chuyển đổi (doanh thu kinh doanh) lên đáng kể. Tối ưu hóa Fanpage bài bản là cách thể hiện rằng thương hiệu của bạn cũng chuyên nghiệp và uy tín. Trang fanpage luôn tươi mới, với bài viết, hình ảnh, âm thanh, video… được cập nhật thường xuyên, định kỳ, tương tác kịp thời, sẽ kết nối hiệu quả đến khách hàng tiềm năng và những người theo dõi trang. Giống như website, thiết kế Fanpage cần đầu tư nhiều công sức, kỹ năng, kinh nghiệm. Nếu bạn chưa biết cách truyền thông, hoặc chỉ đơn giản là không có đủ thời gian tự thực hiện, thì rõ ràng cần thuê đơn vị chuyên nghiệp làm thay.

Chi tiết Báo giá
fanpage facebook

Facebook Ads

Facebook Ads

Tại sao nên dùng dịch vụ Facebook Ads

Xu hướng được sử dụng rộng rãi nhờ vào tính hiệu quả
Chi phí rẻ hơn hình thức thông thường khác: Chi phí chỉ chiếm một phần nhỏ so với quảng cáo trên tivi, radio, bảng hiệu, … nhưng lại tiếp cận nhanh, đúng đối tượng và bất cứ thời điểm nào.

Lựa chọn đúng đối tượng tiềm năng của sản phẩm
Nền tảng Facebook ads có khả năng lọc đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn. Bạn có thể nhắm đến khách hàng là nam, nữ, độ tuổi, khu vực, sở thích, ngôn ngữ, trình độ học vẫn, thu nhập, ….

Kết quả rõ ràng
Bạn được báo cáo thông số của bài viết, chi tiết về số người xem, lượt nhấp, lượng người tương tác,….

Tính linh hoạt cao
Bạn có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, điều chỉnh mọi bài viết hay có thể chạy nhiều nội dung theo ý mình.
Bạn hoàn toàn chủ động thời gian bạn muốn quảng cáo hoặc bạn có thể luân chuyển nhiều hình thức quảng bá khác nhau.

Khả năng phân phối quảng cáo đều đặn
Phân phối quảng cáo đến các khách hàng tiềm năng dựa trên nguồn ngân sách trên Facebook của bạn. Chính vì vậy, quảng cáo luôn được phân bổ một cách hợp lý đến các đối tượng mà bạn nhắm đến.

Chi tiết Báo giá

Google Maps

Tại sao nên dùng dịch vụ Google Maps

Doanh nghiệp hiển thị trên Maps có khả năng được người tiêu dùng coi là có uy tín gấp đôi.
Khả năng tương tác và tiếp cận với khách hàng cao
Doanh nghiệp sẽ được quảng bá chuyên nghiệp hơn bằng hình ảnh và các đánh giá khách quan, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ
Khách Hàng liên hệ trực tiếp qua các cổng giao tiếp trên Google My Business từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi

Chi tiết Báo giá
google-map

Google Ads

gg-ads

Tại sao nên dùng dịch vụ Google Ads tại Ninh Thuận

  • Nhắm đúng khách hàng mục tiêu
  • Quản lý ngân sách quảng cáo dễ dàng
  • Chỉ tính phí người dùng click chuột vào quảng cáo của bạn
  • Chọn thị trường quảng cáo theo quốc gia, ngôn ngữ
  • Lên kế hoạch quảng cáo linh hoạt theo ngày giờ cụ thể
  • Có thể tối ưu hoá quảng cáo bằng cách thay đổi từ khoá, nội dung quảng cáo
Chi tiết Báo giá