Dịch vụ quảng cáo mình hình LCD/LED của PRAZ mang lại cho bạn những gì?

Dịch vụ quảng cáo màn hình LCD là một loại hình quảng cáo khá phổ biến ở các tỉnh thành lớn, nhưng lại là hình thức quảng cáo mới tại Ninh Thuận.

 • Lưu giữ hình ảnh ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng
 • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng tạo sự chuyển đổi 
 • Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo.
 • Hỗ trợ tư vấn và đưa ra định hướng Marketing cho doanh nghiệp

4 loại màn hình LCD/LED của Praz

 • Màn hình treo tường 2 screen
 • Màn hình treo tường 32 inch
 • Màn hình chân đứng một mặt 43 inch
 • Màn hình chân đứng di động 43 inch

Dịch vụ Digital Signage của Praz đang được lắp đặt ở những vị trí nào?

 • 30 hệ thống quán cà phê.
 • Trung tâm thương mại Vincom.
 • Chung cư Hacom.
 • Và một số địa điểm có vị trí đắc địa, lượng khách dồi dào trên khắp thành phố.
Hệ thống 30 quán cà phê.
Nằm vị trí đắc địa , trung tâm thành phố .
Chung cư Hacom.
Trung tâm đô thị mới , đẳng cấp tại Ninh Thuận .
Trung tâm thương mại Vincom.
Trung tâm mua sắm lớn nhất tại Ninh Thuận
Và một số địa điểm có vị trí đắc địa, lượng khách dồi dào trên khắp thành phố.
Bao gồm : Gym , nhà hàng , trung tâm quảng cáo …

PRAZ CAM KẾT

 • Cập nhật và thay đổi nhanh chóng nội dung trình chiếu quảng cáo trên hệ thống màn hình LCD CHỈ TRONG VÒNG 4H.
 • Khách hàng của PRAZ sẽ được tư vấn miễn phí về Chiến lược & Kế hoạch Marketing một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Dịch vụ quảng cáo màn hình LCD độc quyền tại Ninh Thuận với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

PRAZ CAM KẾT

 • Cập nhật và thay đổi nhanh chóng nội dung trình chiếu quảng cáo trên hệ thống màn hình LCD CHỈ TRONG VÒNG 4H.
 • Khách hàng của PRAZ sẽ được tư vấn miễn phí về Chiến lược & Kế hoạch Marketing một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Dịch vụ quảng cáo màn hình LCD độc quyền tại Ninh Thuận với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Bước 06
THANH TOÁN GIÁ TRỊ CÒN LẠI VÀ THANH LÝ KHI HẾT HỢP ĐỒNG
Bước 6: THANH TOÁN GIÁ TRỊ CÒN LẠI VÀ THANH LÝ KHI HẾT HỢP ĐỒNG

-Hoàn tất thanh toán phí dịch vụ
-Tổng hợp báo cáo, lập biên bản nghiệm thu, đối soát cuối mỗi tháng

Bảng giá dịch vụ lcd quý 1/2023

Dịch vụ cho thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận

Dịch vụ cho thuê màn hình LCD, thuê màn hình LED giờ đây không còn quá xa lạ với người dùng nhờ tính tiện dụng, khả năng truyền đạt đến người xem hiệu quả cao. Đặc biệt trong các buổi họp báo, sự kiện quan trọng, hoặc biểu diễn ngoài trời… của các doanh nghiệp, công ty, sân khấu… Vậy bạn đã biết về màn hình LCD, màn hình LED là gì? Dịch vụ cho thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận ở đâu là tốt nhất? Để biết thêm chi tiết, cùng xem qua bài biết sau nhé.

Màn hình quảng cáo LCD PRAZ

1. Màn hình LCD, màn hình LED là gì?

Một trong những giải pháp tối ưu của doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm của mình đến người dùng trong thời kỳ công nghệ số hiện nay. Đó là trang bị hoặc sử dụng dịch vụ thuê màn hình LCD, thuê màn hình LED để trình chiếu sản phẩm của mình. Vậy màn hình LCD, màn hình LED là gì?

Màn hình LCD: là màn hình dạng tinh thể lỏng, được sử dụng cho màn hình máy tính, tivi… Màn hình LCD cho phép màn hình mỏng hơn nhiều so với công nghệ ống tia cathode. Màn hình LCD hoạt động theo nguyên tắc chặn ánh sáng thay vì phát ra ánh sáng. Nên tiêu thụ năng lượng ít hơn màn hình LED.

Màn hình quảng cáo LCD là gì

Màn hình LED: Màn hình LED có chức năng giống hệt như màn hình TV, máy chiếu. Nhưng khác với màn hình LCD, màn hình LED không bị giới hạn về kích thước. Do đó, tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn mà có thể chọn hoặc thuê màn hình LED để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Màn hình LED, sử dụng công nghệ điốt phát sáng không cần đến ánh sáng nền. Các điốt được gắn với nhau trên một module tạo nên một tấm màn hình. Và nhiều Module nhỏ liên kết với nhau sẽ tạo nên màn hình LED có kích thước lớn. Hoặc sử dụng các tấm màn hình nhỏ ghép thành các khối lớn, được gọi là cabinet.

Màn hình LED hiện nay được chia làm hai loại chính là loại bóng DIP và SMD.

2. Ưu điểm màn hình LCD, màn hình LED

Một trong những giải pháp tối ưu của doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm của mình đến người dùng hiện nay đó là sử dụng màn hình LCD. Bởi vì:

  • Khả năng truyền tải thông điệp  tiếp cận và tác động đến mọi người một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Dễ dàng lắp đặt ở bất cứ vị trí khu vực nào, đặc biệt ở những nơi đông người, màn hình LCD, màn hình LED treo tường sẽ là lựa chọn hợp lý để quảng bá hình ảnh mong muốn. Nhờ đó, lượt tiếp cận sẽ được tăng nhanh.
  • Việc sử dụng hoặc thuê dịch vụ màn hình LED, màn hình LCD tại Ninh Thuận có thiết kế đẹp, sang trọng sẽ làm tôn vinh sản phẩm, dịch vụ và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.
  • Định dạng quảng cáo đẹp, sống động và hấp dẫn hơn. Mức độ thu hút và tiếp nhận của các màn hình LCD được ghi nhận cao hơn nhiều lần.
  • Đa dạng kích thước, kiểu lắp đặt cho quý khách hàng nhiều lựa chọn thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận để sử dụng.

Tầm quan trọng của màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong thời đại công nghệ số

3. Phân loại màn hình LCD? Nên lắp màn hình LCD ở đâu? 

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời địa 4.0, chính vì thế, màn hình LCD là thiết bị trình chiếu thu hút nhiều người xem. Đồng thời bạn có thể lắp đặt màn hình LCD ở bất cứ nơi đâu. Hiện nay trên thị trường màn hình LCD được chia làm 3 loại cơ bản, gồm: 

3.1. Màn hình LCD cột đứng

Với loại màn hình đứng thì được chia làm 2 dạng gồm: màn hình LCD cột đứng trong nhà và màn hình LCD cột đứng ngoài trời.

Màn hình Kiosk thiết kế dạng chân đứng

Thông thường, màn hình LCD cột đứng, được trang bị tại những vị trí dễ nhìn thấy tại trung tâm thương mại hoặc những giao lộ, vòng xoay có nhiều người đi qua. 

Digital Signage là gì

3.2. Màn hình LCD treo tường

Màn hình LCD treo tường hiện là loại màn hình quảng cáo được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay bởi tính tiện lợi, hiện đại. Với loại màn hình này, gồm 2 dạng đó là: màn hình quảng cáo LCD treo tường cảm ứng hồng ngoại, cảm ứng điện rung và màn hình LCD không cảm ứng.

Màn hình LCD quảng cáo treo tường là gì

Màn hình LCD treo tường này, bạn có thể lắp đặt tại khu vực lễ tân; khu vực cửa ra vào khách sạn; hoặc khu vực sảnh chờ thang máy, công ty, khu vui chơi giải trí…. Những vị trí này sẽ giúp người dùng dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Đồng thời giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng.

3.3. Màn hình LCD cảm ứng

Màn hình LCD cảm ứng với cấu tạo gồm hệ thống cảm biến cảm ứng; bộ điều khiển và phần mềm điều khiển. Màn hình LCD cảm ứng gồm 3 loại:

  • Màn hình LCD cảm ứng treo tường
  • Màn hình quảng cáo LCD cảm ứng cột đứng
  • Màn hình LCD cảm ứng chân quỳ. 

Với sự đa dạng về thiết kế, kiểu đứng mà màn hình LCD cảm ứng dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như: Khu vực cửa ra vào – điểm chạm đầu tiên khi khách đặt chân đến của khách sạn, chung cư, nhà hàng, trung tâm thương mại; khu vực thang máy, khu vực hành lang… giúp người dùng dễ dàng tra cứu và tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số là gì

Ngoài 3 loại màn hình quảng cáo LCD trên, màn hình LCD, màn hình LED còn được chia theo kích thước, khoảng cách điểm ảnh và hiệu ứng đặt biệt.

4. Dịch vụ cho thuê màn hình LED, thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận để quảng bá

Bên cạnh việc thuê màn hình LED thì dịch vụ thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận được ưa chuộng bởi những tiện ích hiện hữu mà nó mang lại. Có thể nói, dịch vụ cho thuê màn hình LED, thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận đã giúp các doanh nghiệp để lại ấn tượng đẹp đối với các đối tác, khách hàng bởi tính chuyên nghiệp với hình ảnh quảng bá sắc nét, video sinh động, đem lại hiệu quả cao.

Đặc biệt, tại các sự kiện quan trọng, buổi ra mắt, họp báo… thì bạn việc sử dụng dịch vụ thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận hoặc thuê màn hình LED sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đồng thời, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp mình. 

Giới thiệu quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim

Ngoài ra, màn hình LCD có nhiều kiểu dáng và công năng sử dụng khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận có kiểu dáng thích hợp với mục đích truyền tải bạn muốn. Bạn có thể lựa chọn các màn hình LCD như: Màn hình LCD thẳng đứng, Màn hình LCD treo tường, Màn hình LCD cảm ứng.

Màn hình LCD, màn hình LED sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như: đa dạng về kích thước, chất lượng hình ảnh, độ sắc nét cao, tiết kiệm điện năng, linh hoạt trong việc quản trị nội dung quảng cáo. Bạn có thể tùy biến các nội dung hiển thị, nhiều định dạng khác nhau như (video TVC, slideshow…)

5. Tại sao dịch vụ cho thuê màn hình LCD, thuê màn hình LED được ưa chuộng

Dịch vụ thuê màn hình LED và dịch vụ cho thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận được nhiều người ưa chuộng bởi vì 5 lý do sau: 

5.1 Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn chỉ sử dụng màn hình LED, màn hình LCD trong thời gian ngắn để quảng cáo, hoặc giới thiệu sản phẩm nào đó. Thì dịch vụ thuê màn hình LED, thuê màn hình LCD là dịch vụ bạn nên chọn. Bởi dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều. Vì, giá thành của một chiếc màn hình LED, màn hình LCD có giá cao, thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng. Thêm nữa, khi bạn không sử dụng nhiều, thì chỉ sau một khoảng thời gian bạn sẽ chi khoản phí để sửa chữa, bảo dưỡng máy. Vì thế dịch vụ thuê màn hình LED, thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận của Praz là một lựa chọn tuyệt vời. 

Nâng cao tính thông minh của quảng cáo

5.2 Dễ dàng lắp đặt ở bất cứ không gian nào, tiết kiệm diện tích đặt

Tùy vào không gian lắp đặt, cũng như nhu cầu trình chiếu bạn có thể thuê màn hình LCD, màn hình LED thích hợp. 

Thông thường, do thiết kế mỏng, tối giản nên màn hình LCD không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt. Đặt biệt là màn hình LCD treo tường. Do đó, bạn có thể lắp đặt màn hình LCD, màn hình LED bất cứ không gian nào.

Ưu điểm màn hình quảng cáo đem lại cho Spa, thẩm mỹ viện

Với loại màn hình LCD treo tường thì chỉ cần giá treo chuyên dụng với thao tác đơn giản là có thể lắp đặt dễ dàng. Thêm vào đó, việc lắp đặt ở trên cao, dễ thu hút tầm nhìn của nhiều người, mang đến nhiều thuận tiện hơn.

5.3 Thu hút sự chú ý của nhiều người

Màn hình LCD có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, mang nét hiện đại dễ thu hút ánh nhìn. Nên dù lắp ở vị trí nào thì nó vẫn tạo được sức hút đám đông. Nhờ đó, mang lại hiệu quả truyền tải thông tin cao hơn.

Đặc biệt, với những màn hình LCD, màn hình LED có kích thước lớn, được lắp đặt ở trên cao, những nơi đông người, thuận tiện cho việc quan sát, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng hay thuê màn hình LED hoặc thuê màn hình LCD có chất lượng tốt, hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc sống động sẽ dễ dàng thu hút tầm nhìn của người dùng. Đặc biệt là khi họ đang ngồi ở sảnh chờ, trong thang máy, hoặc hành lang trung tâm thương ,mại…

5.4 Thúc đẩy doanh số

Các màn hình kỹ thuật số có thể được sử dụng để hướng dẫn khách hàng đến với những sản phẩm cụ thể. Điều này giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân viên, thúc đẩy doanh số và cho phép khách hàng tự mình trải nghiệm những dịch vụ này. 

5.5 Gia tăng quyết định mua sắm

Một màn hình quảng cáo LCD được đặt khéo léo bên cạnh các mặt hàng, hành lang có thể tìm kiếm thông tin cần tìm kiếm, hiển thị đầy đủ những thông tin về nguồn gốc chất liệu, hạn sử dụng, giá thành sản phẩm… sẽ kích thích người dùng mua sắm. 

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị, trung tâm thương mại có nghĩa là gì

6. Praz – dịch vụ thuê màn hình LED, thuê màn hình tại Ninh Thuận tối ưu nhất

Dịch vụ cho thuê màn hình LED, thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận khá phổ biến. Nhất là khi cả nước nói chung và tỉnh Ninh Thuận nói riêng đã và đang thúc đẩy thực hiện công cuộc chuyển đổi số giúp cải thiện cuộc sống trong thời đại 4.0. 

Vị trí đặt màn hình quảng cáo LCD treo tường

Với sứ mệnh mang đến những chiến dịch quảng cáo phù hợp, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.Praz – Công ty truyền thông, và là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED, thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Tại Praz, bạn không chỉ được sử dụng những màn hình LCD, màn hình LED mới, được sản xuất theo mô hình tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Praz còn cung cấp dịch vụ marketing A to Z như lên chiến dịch quảng cáo; hỗ trợ thiết kế poster, sản xuất video TVC theo yêu cầu của đối tác…. Chưa hết, Praz sở hữu đội ngũ chuyên viên, nhân viên nhiều kinh nghiệm, làm việc tận tâm, cam kết đem đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED, thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận của PRaz. Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để chọn được loại màn hình phù hợp nhất. Khách hàng cũng có cơ hội nhận được những khuyến mãi từ các dịp đặc biệt. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ trợ giúp bạn mọi luc mọi nơi khi bạn cần. Giá thành ưu đãi mà không nơi nào có được. 

7. Kết luận

Dịch vụ thuê màn hình LCD hiện nay ngày càng được phổ biến. Bạn dễ dàng bắt gặp ở bất cứ nơi đâu những mẫu quảng cáo TVC được trình chiếu trên màn hình LCD, màn hình LED.

Có thể nói, quảng cáo đúng nơi, đúng thời điểm, quảng cáo một cách tự nhiên, không quá nhồi nhét là phương pháp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả mà dịch vụ thuê màn hình quảng cáo LCD, thuê màn hình LED mang lại. Bằng việc trình chiếu những đoạn quảng cáo TVC một cách tự nhiên trên những màn hình LCD, màn hình LED được lắp đặt ở những vị trí thích hợp sẽ khiến khách hàng tiếp cận nhà quảng cáo một cách tự nhiên, thúc đẩy tăng doanh số…

Với những giá trị tuyệt vời mà dịch vụ thuê màn hình LED, thuê màn hình LCDPraz chia sẻ ở trên. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu, và nắm bắt được bí quyết thành công của việc quảng cáo.

Nếu bạn có nhu cầu đặt, thuê màn hình LED, thuê màn hình LCD tại Ninh Thuận bạn có thể đến với Praz. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất. Để biết thêm chi tiết bạn liên hệ hotline để được tư vấn thêm nhé.