Tổng hợp 10 giải pháp marketing online hiệu quả

Trong thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay, việc sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng đã không còn quá xa lạ. Việc tìm kiếm một sản phẩm/ dịch vụ không còn quá khó khăn nữa. Khi muốn tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp nào đó thì chỉ cần lên trang web hoặc fanpage là có thể có được những thông tin cần thiết. Chính vì vậy, việc hiển thị đầy đủ các thông tin về sản phẩm trên website là việc làm rất cần thiết. Và chắc chắn bạn phải có những giải pháp marketing online thích hợp để khách hàng có thể nhận biết và tiếp cận được doanh nghiệp của bạn nhanh nhất, dễ nhất. Dưới đây là một số giải pháp marketing online chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

Mục Lục

Giải pháp marketing online là gì?

Giải pháp marketing online hay còn gọi là Internet Marketing. Đây là là hình thức tiếp thị trực tuyến sản phẩm của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sử dụng các phương tiện điện tử, hoặc mạng máy tính để nghiên cứu về thị trường mà sẽ ra mặt sản phẩm. Từ đó đưa ra được những chiến lược phát triển thích hợp thông qua cách quảng cáo bằng phương tiện internet. Từ đó đưa các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp mình tiếp cận nhanh nhất với khách hàng.

Giải pháp marketing online là gì

Giải pháp marketing online là gì

Hay nói một cách đơn giản hơn, Marketing online là một nghệ thuật bán hàng trên Internet một cách khoa học và có hệ thống. Điểm quan trọng nhất để làm nên thành công của nghệ thuật này chính là tìm ra những chiến lược tiếp thị nhằm thu hút khách hàng để hoàn thiện mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong marketing online sẽ bao gồm nhiều công việc khác nhau như việc thiết kế website, đề xuất và thực hiện các chiến lực SEO Web một cách hiệu quả nhất, tiến hành các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội… Tất cả những hành động này đều nhằm một mục đích duy nhất đó là thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng đến mới mặt hàng/ dịch vụ mình đang cung cấp. Từ đó tăng hiệu quả và doanh số bán hàng thông qua hình thức mua bán online.

Bạn có lẽ quan tâm:

Tại sao doanh nghiệp phải cần đến các giải pháp marketing online

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng đến giải pháp marketing online bởi lợi ích chính của kênh này là dùng để tiếp thị, quảng cáo cho doanh nghiệp và các sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp đó đang cung cấp. Từ đó tiến hành đo lường lượng truy cập, tương tác của khách hàng trên các kênh khác nhau và cuối cùng là trang đích. Từ đó xác định được lượng hơn hàng được đặt thông qua các kênh mua sắm trực tuyến. Và đưa ra kết luận cuối cùng xem giải pháp marketing online hiệu quả nhất và có những bước nghiên cứu và thay đổi các giải pháp khác.

Tại sao doanh nghiệp phải cần đến các giải pháp marketing online

Tại sao doanh nghiệp phải cần đến các giải pháp marketing online

Việc phân tích những giải pháp marketing trên giúp cho doanh nghiệp có thể đưua ra được những nhận xét sau:

Thứ nhất, xác định được kênh quảng cáo, tiếp thị sản phẩm trực tuyến nào đang mang lại hiệu quả cao nhất mà lại tiết kiệm ngân sách nhất. Việc xác định này được dựa trên tỉ lệ chuyển đổi từ khách tham quan truy cập thành khách hàng, và nguồn lợi nhuận thu được từ những khách hàng đó.

Thứ hai, xác định lại được giải pháp marketing nào có hiệu quả trong việc hấp dẫn khách hàng. Và có khả năng duy trì khách hàng lâu dài, tạo thành những tệp khách hàng trung thành?

Thứ ba, xác định được nhóm khách hàng nào có khả năng tương tác mạnh mẽ và có khả năng tăng thêm doanh thu? Từ đó có thêm những chiến lược kinh doanh đánh sâu hơn vào tâm lý của nhóm khách hàng đó để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Các giải pháp marketing online mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay

Để một chiến dịch marketing online thực sư thành công và có thể tiếp cận được với đông đảo khách hàng nhất thì cần có nhiều giải pháp marketing kết hợp lại với nhau để hỗ trợ và thúc đầy nhau cùng phát triển. Dưới đây là một số giải pháp Marketing Online được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao, thích hợp dành cho các doanh nghiệp

Giải pháp 1: Xác định đối thủ và khách hàng mục tiêu

Muốn làm marketing mà đặc biệt là marketing online hiệu quả thì việc xác định được đối thủ và khách hàng mục tiêu là quan trọng nhất.

Việc xác định được cho mình đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp cho doanh nghiệp hình thành được kế hoạch và các bước quảng cáo, tiếp thị sản phẩm ra sao. Đồng thời xác định được nhóm khách hàng mục tiêu cũng giúp tiết kiệm đổi đa ngân sách dành cho giải pháp marketing online. Khi làm marketing online, ai cũng muốn chiến dịch quảng cáo của mình tiếp xúc được với đông đảo khách hàng. Nhưng để làm được điều đó thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn phải đầu tư một khoản tiền lớn dành cho nó. Chính vì vậy,với nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc xác định đúng nhóm khách hàng mục tiêu, đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lại càng là việc làm cần thiết và cấp bách.

Xác định đối thủ và khách hàng mục tiêu

Xác định đối thủ và khách hàng mục tiêu

Bên cạnh việc xác định được nhóm khách hàng mục tiêu thì việc nắm bắt được nhóm đối thủ cạnh tranh trong phân khúc này cũng rất quan trọng với việc kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn cần đánh giá được vị thế của họ trên thị trường? Những sản phẩm họ đang cho ra mắt thị trường là gì? Những phản hồi của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm ra sao? Những giải pháp marketing online là gì… Trả lời được những câu hỏi này nghĩa là doanh nghiệp của bạn sẽ có được những cái nhìn khách quan về đối thủ của mình. Từ đó học hỏi được những lợi thế. Cũng như rút được bài học kinh nghiệm để mình không mắc phải sau này. Và từ đó có những giải pháp marketing để tạo nên sự cạnh tranh lành mạnh cho doanh nghiệp của mình.

Giải pháp 2: Tối ưu công cụ tìm kiếm

Một trong những giải pháp marketing online hiện nay được nhiều doanh nghiệp áp dụng và mang đến hiệu quả đáng kể chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization). Mục đích của giải pháp này chính là giúp đưa bài viết và website của bạn lên top trên Google. Muốn làm được điều này thì SEO chính là giải pháp Marketing Online tốt nhất để giúp bạn đẩy thứ hạng website của doanh nghiệp lên hàng đầu.  Chính vì vậy, khi người dùng tìm kiếm sẽ dễ dàng tiếp cận với website của doanh nghiệp hơn, tăng lượng người truy cập. Và tăng khả năng chuyển đổi từ người truy cập thành khách mua hàng. Từ đó tăng doanh số bán hàng và nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Tối ưu công cụ tìm kiếm

Tối ưu công cụ tìm kiếm

Để làm được SEO marketing thì việc bạn chọn từ khóa thích hợp với doanh nghiệp và sản phẩm là điều quan trọng nhất. Sau đó tiến hành tối ưu từ khóa đó. Để tối ưu được từ khóa lại bao gồm các công việc nhỏ như nghiên cứu từ khóa, xây dựng nội dung bài viết có ích, thú vị, phù hợp với các tiêu chí của Google. Bạn có thể tự làm hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty chuyên nghiệp.

Giải pháp 3: Nâng cao chất lượng content

Với những người làm content marketing thì không thể không biết đến cụm từ Content is King. Chắc chắn cụm từ này được lặp đi lặp lại trong suốt quá trình bạn được đào tạo bài bản hoặc tự học content. Kể từ khi nó được ra đời trong bài luận văn của tỷ phú Bill Gate vào năm 1996 cho đến ngày nay thì nó vẫn còn nguyên giá trị. Chính sự tồn tại cùng thời gian của câu nói là một minh chứng sống còn nhất cho sự thành công khi thực hiện các giải pháp marketing online mà hướng và nội dung là chủ yếu.

Nâng cao chất lượng content

Nâng cao chất lượng content

Vậy content marketing là gì? Đây là hình thức mà doanh nghiệp tập trung vào đầu tư chất lượng cho những bài viết quảng cáo về sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung để thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Cũng có thể là tạo ra những câu nói ấn tượng, gắn liền với doanh nghiệp mình trong các chiến dịch marketing.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng sở hữu được một website với giao diện bắt mắt, những nội dung trong đó lại qua loa, sơ sài, không cung cấp được cho người dùng những thông tin hữu ích mà họ đang cần tìm kiếm thì chắc chắn tỉ lệ thoát trang (Bounce rate) sẽ tăng chóng mặt và tỉ lệ thời gian ở lại (Time on site )sẽ giảm đi trông thấy.

Giải pháp 4: Xây dựng nội dung dành riêng cho mình

Thực tế trong kinh doanh cho thấy, nâng cao chất lượng của content chính là giải pháp marketing hiệu quả, tốn ít chi phí và tạo được ở phía khách hàng những ấn tượng đặc biệt về doanh nghiệp.

Nếu vẫn muốn mang đến thành công từ giải pháp marketing online bằng cách hướng đến nội dung thì bên cạnh việc bạn tạo ra những bài viết hay, hấp dẫn người đọc thì còn phải chú ý đến yếu tố đặc trưng, độc quyền cho doanh nghiệp. Bởi nếu chỉ chất lượng thôi vẫn là chưa đủ sức cạnh tranh với đối thủ.

Xây dựng nội dung dành riêng cho mình

Xây dựng nội dung dành riêng cho mình

Hãy thường xuyên tạo ra những bài viết trên blog với các nội dung thông tin hay, đặc trưng về lĩnh vực/ sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp ra thị trường. Việc làm này giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng,tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đồng thời đây cũng là cách giúp cho bài viết cũng như website của bạn nhảy top trên Google nhanh chóng.

Giải pháp 5: Sử dụng Email marketing

Sử dụng cách tiếp thị Email luôn giải pháp marketing online được các bậc thầy trong lĩnh vực kinh tế khuyên dùng. Sở dĩ có điều này là vì Email Marketing từ trước đến nay luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tiếp thị của mình. Nó luôn đạt được lưu lượng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành cao. Đặc biệt chỉ số ROI của Email Marketing  cũng rất khả quan khi đặt lên bàn cân so sánh với các giải pháp Marketing Online khác.

Để có thể thu hoạch được thành công từ giải pháp Email Marketing thì đòi hỏi doanh nghiệp phải thật sự khéo léo trong cách làm việc. Trước khi thực hiện công việc này cần xác định đúng tệp khách hàng cùng với quảng cáo đúng nội dung, thích hợp với từng đối tượng.

Để xác định được đúng tệp khách hàng thì trước hết phải xác định được nhóm khách hàng của mình. Sau đó tiến hành xây dựng nên danh sách khách hàng mục tiêu. Khi tiến hàng công việc này doanh nghiệp nên chú ý đừng bỏ tiền ra để mua danh sách khách hàng từ các công ty quảng cáo. Bởi Gmail khi xác định được thông tin của nhóm khách hàng này sẽ đưa các thư được gửi tới địa chỉ Gmail đó vào danh mục Spam. Và khách hàng sẽ không thể tiếp nhận được thông tin của doanh nghiệp bạn muốn tiếp thị.

Sử dụng Email marketing

Sử dụng Email marketing

Làm thế nào để tiếp thị đúng nội dung với các nhóm đối tượng khách hàng? 

Thứ nhất, tiêu đề của bức thư phải tóm được nội dung chính và thu hút được sự chú ý của khách. Bạn có thể dùng các cụm từ như Sales sốc 70%, hoặc chỉ còn 10 suất trải nghiệm dịch vụ cao cấp….

Thứ hai, nội dung bức thư  phải ngắn gọn, trình bày đầy đủ nội dung. Nhưng quan trọng nhất là tôn trọng khách hàng. Ngoài ra bạn nên đính kèm với các nút kêu gọi hành động, hoặc dẫn link sản phẩm/ dịch vụ mình đang tiếp thị. Ngoài ra, nếu có điều kiện trang bị thì việc sử dụng hình ảnh hấp dẫn, mang tính đặc trưng của doanh nghiệp cũng góp phần thu hút sự quan tâm của khách hàng đến bức thư của công ty bạn.

Giải pháp 6: Livestream bán hàng trên các trang mạng xã hội

Livestream bán hàng trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, tiktok… cũng là một trong những giải pháp marketing được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn hiện nay.

Mục đích của giải pháp marketing này chính là giúp cho khách hàng tin tưởng cao hơn về sản phẩm mình cung cấp. Bên cạnh đó là tăng sự tương tác với khách hàng hơn, giải quyết mọi thắc mắc về sản phẩm của khách hàng một cách nhanh nhất, đầy đủ và toàn vẹn nhất.

Để có thể mang lại được hiệu quả kinh doanh từ giải pháp này thì các doanh nghiệp cũng phải chăm chút, đầu tư. Nếu như nhân viên của công ty mình không có kinh nghiệm hay kỹ năng trong việc livestream bán hàng hoặc review sản phẩm thì cũng đừng “cố đấm ăn xôi”. Bởi nếu livestream không hấp dẫn thì không thể thu hút được lượt tương tác và lan tỏa thương hiệu. Vì vậy, doanh nghiệp có thể thuê mẫu livestream bán hàng hoặc review sản phẩm chuyên nghiệp nhé.

Livestream bán hàng trên các trang mạng xã hội

Livestream bán hàng trên các trang mạng xã hội

Giải pháp 7: Truyền thông mạng xã hội (Social Media)

Trong những năm gần đây, cụm từ Social Media Marketing hay dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tiếp thị truyền thông mạng xã hội đang trở thành giải pháp marketing thay thế cho các phương thức tiếp thị truyền thống. Giải pháp marketing online này tận dụng sự phát triển của mạng xã hội để mang sản phẩm đến gần hơn với những người đang có nhu cầu.

Để tăng hiệu quả của giải pháp này, doanh nghiệp có thể cùng lúc kết hợp Social Media Marketing với các giải pháp marketing  khác như Content marketing hoặc livestream bán hàng hoặc hợp tác với người nổi tiếng…

Truyền thông mạng xã hội

Truyền thông mạng xã hội

Điều kiện để sử dụng giải pháp này đó là phải là những doanh nghiệp lớn, có kinh phí đầu tư về cả tiền bạc, thời gian và công sức. Bởi mở được ra kênh truyền thông chỉ là giai đoạn khởi đầu. Điều làm nên thành công của giải pháp này nằm ỏ cách bạn duy trì và hoạt động nó ra sao để có thể thu hút được tối đa lượt tương tác của khách hàng. Thời gian đầu, có lẽ vận hành nó sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng khi bạn đã quen thì Social Media Marketing sẽ là kênh tiếp thị mang đến cho doanh nghiệp bạn những nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Theo chia sẻ của những doanh nghiệp đã từng thành công với giải pháp marketing này chính là đừng xem Social Media Marketing như một công cụ dùng để quảng cáo. Thay vào đó hãy tận dụng khả năng kết nối cộng đồng của mạng xã hội để liên tục tương tác với khách hàng. Từ đó tạo ra cho khách hàng cảm giác thân thiết và tin cậy về sản phẩm/ dịch vụ của mình. Và chắc chắn, nâng cao doanh thu là điều dễ hiểu.

Giải pháp 8: Chạy quảng cáo Facebook Ads và Google Ads

Trong quá trình làm marketing online cũng như học hỏi những kinh nghiệm được truyền lại của những người đi trước thì tôi nhận ra một điều rằng: tất cả những quảng cáo mà dùng tiền để làm thì chắc chắn sẽ hiện lên đầu tiên khi người dùng tìm kiếm từ khóa họ muốn. Chính vì vậy, thự hiện những quảng cáo có tính phí sẽ là một trong những giải pháp marketing online cần được cải thiện tốt hơn trong thời gian tới.

Chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo

Một thực trạng cho thấy rằng, khi bạn cần tìm kiếm một thông tin gì đó trên Google, bên cạnh 10 kết quả tìm kiếm mà Google trả về cho bạn thì vẫn còn có thêm kết quả quảng cáo ở đầu và cuối trang. Tỷ lệ % quảng cáo rơi vào khoảng 37,5%. Và kết quả là khoảng 41% lượt click sẽ rơi vào 3 kết quả quảng cáo có tính phí đầu tiên. Như vậy chúng ta không thể phủ nhận tính hiệu quả của giải pháp marketing chạy quảng cáo.

Bạn cũng biết đấy Google là công cụ tìm kiếm được đông đảo người dùng nhất và facebook là mạng xã hội ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Với lượt xem đông đảo như vậy thì việc tăng thứ hạng bằng cách tự nhiên là điều rất khó khăn. Nhưng nếu như bạn nhắm đúng được đối tượng, đặt ra được mục tiêu và phương thức tiếp cận khách hàng và giải quyết được những vấn đề mà khách hàng đang phân vân và quan tâm. Thì Google Ads và Facebook Ads sẽ mang lại cho bạn những giá trị chuyển đổi nhanh. Khả năng biến lượt người truy cập thành khách hàng là điều vô cùng đơn giản.

Giải pháp 9: Bán hàng thông qua các sàn thương mại điện tử

Ngày nay việc bán hàng thông qua các trang thương mại, điện tử là một giải pháp marketing online giữ chân được đông đảo khách hàng nhất. Trên các sàn thương mại điện tử này, doanh nghiệp sẽ đăng tải hình ảnh và thông tin về sản phẩm lên đó. Và quảng bá tốt sản phẩm của mình thông qua hình thức livestream bán hàng, cung cấp các mã khuyến mãi, mã giảm giá hoặc đơn giản là tham gia vào các chương trình flash sale… Một số trang thương mại điện tử có lượt khách hàng tiếp cận lớn tại Việt Nam hiện nay như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki…

Bán hàng thông qua các sàn thương mại điện tử

Bán hàng thông qua các sàn thương mại điện tử

Ưu điểm của giải pháp marketing này đó là bên cạnh việc quản lý thông tin kinh doanh tốt hơn, kết nối người bán với người mua một cách dễ dàng, chất lượng được kiểm soát và đảm bảo. Thì nó còn có tính năng chia sẻ sự trải nghiệm của khách hàng. Để từ đóa doanh nghiệp rút kinh nghiệm hơn trong cách bán hàng của mình. Bên cạnh đó giúp cho người mua hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.  Từ đó nâng cao doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận.

Ngoài ra, các sàn giao dịch thương mại điện tử còn hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/ dịch vụ trên các trang của họ. Việc của doanh nghiệp là tập trung bán hàng sao cho có hiệu quả và thu được doanh số cao nhất.

Giải pháp 10: Youtube marketing

Youtube vốn là một kênh để giải trí, chuyên cung cấp những bộ phim, album ca nhạc, hài hước, làm đẹp … Chính vì vậy, lượt người tiếp cận trên Youtube cũng rất cao, thuộc mọi thành phần và mọi đối tượng khách hàng. Nắm bắt được ưu thế này, ngày nay các doanh nghiệp bắt đầu triển khai giải pháp marketing online nhằm tiếp thị khách hàng qua kênh này.

Việc quảng bá sản phẩm hay tiếp thị dịch vụ trên Youtube rất đơn giản. Sau khi đã đăng kí được tài khoản thì người dùng bắt đầu đăng tải những video có liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ nhằm quảng bá cho doanh nghiệp mình. Việc chọn cái tên đăng nhập sao cho gây được ấn tượng với khách hàng và dễ dàng nhận diện thương hiệu cũng rất quan trọng. Hầu hết các doanh nghiệp thương dùng chính tên của mình làm tên đăng nhập.

Youtube marketing

Youtube marketing

Ngoài ra, để tiếp cận được đông đảo khách hàng hơn về trang youtube của mình, doanh nghiệp cần phải đa dạng hóa nội dung, tạo tính tò mò cho người dùng. Bên cạnh những thông tin về sản phẩm/ dịch vụ được đăng tải thì thỉnh thoảng hãy lồng ghép vào đó những clip ca nhạc, những đoạn phim hài, những chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng, hay đơn giản là hướng dẫn là món ăn nào đó….để thu hút được lượt like và subscribe của người dùng.

Thêm vào đó, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều trả tiền thêm cho youtube để thuê thêm thời gian trình chiếu trong các chương trình không thuộc thời gian trình chiếu của mình. Mặc dù cách làm này tiêu tốn khá nhiều tiền nhưng đổi lại, doanh nghiệp lại sở hữu được lượt tiếp cận khá lớn. Và chắc chắn, trong số những người tiếp cận ấy sẽ có những khách hàng muốn mua sản phẩm thực sự.

Để làm tốt nội dung quảng cáo trên youtube thì bạn cần chú ý đến nguyên tắc TEENS

Trong đó: 

T  là viết tắt của Trending: đây là thể hiện của việc bắt đúng, bắt kịp xu hướng đang diễn ra .

E là viết tắt của Entertaining:  tất cả các video dùng để tiếp cận với khách hàng phải có tính giải trí cao.

E là viết tắt của Engaging:  mỗi video đều phải tạo ra sự tương tác cho riêng  mình.

N là viết tắt của Niche: có nghĩa là mỗi  Video phải mang thông điệp riêng mà bạn muốn truyền tải.

S là viết tắt của Short: Video không được quá dài. Độ dài khuyến cáo khi bạn ứng dụng giải pháp marketing online trên youtube là khoảng 20 đến 30 phút.

Các hình thức marketing phù hợp với quy mô kinh doanh của từng doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp tùy thuộc vào quy mô của mình mà có những giải pháp marketing online thích hợp. Bởi mỗi một giải pháp lại đòi hỏi những yêu cầu khác nhau và tiêu tốn những giá trị về tiền bạc và thời gian khác nhau. Nhưng tựu chung lại, muốn lựa chọn được hình thức tiếp thị thích hợp thì doanh nghiệp cần xác định được mục tiêu kinh doanh, đối tượng khách hàng…

Doanh nghiệp nhỏ, start up

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang trên đà xây dựng và phát triển thì nên chọn cho mình các giải pháp marketing như : tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Google hoặc facebook, cũng có thể bán hàng trên các trang thương mại điện tử, hoặc livestream bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội…

Doanh nghiệp vừa, đang phát triển

Những doanh nghiệp có quy mô vừa phải, đang phát triển thì có thể lựa chọn cho mình những giải pháp marketing thông qua các hình thức như xác định được khách hàng mục tiêu, tối thủ của mình, tiếp thị qua Email, thực hiện các chiến dịch Google Adwords hoặc facebook Ads, nâng cao vị thế trên google tìm kiếm bằng cách chú trọng đến nội dung content, dùng youtube marketing…

Doanh nghiệp lớn

Những giải pháp marketing online thích hợp dành cho các doanh nghiệp lớn như SEO, chiến dịch Google Adwords hoặc facebook Ads, báo chí tuyên truyền, Social Media Marketing, Youtube marketing… Bởi những cách thức này tiêu tốn khá nhiều thời gian, chi phí và đòi hỏi phải có đội ngũ nhân lực hùng hậu.

Tất cả các giải pháp marketing đều mang đến cho doanh nghiệp những cơ hội phát triển không ngờ đến. Cho dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất nhưng việc tìm ra được cho mình phương pháp thích hợp cũng đủ để giúp cho doanh nghiệp của bạn thoát khỏi được những khó khăn đang bủa vây và có những bước chuyển mình không ngờ đến. Để tìm ra cho mình được những giải pháp marketing online thích hợp bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các công ty chuyên về marketing uy tín hoặc những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nếu cảm thấy những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây chưa rõ ràng, hoặc bạn chưa hiểu về phần nào đó thì hãy liên hệ với PRAZ – công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!