TOP 10 phần mềm facebook marketing tốt và hiệu quả hiện nay

Phần mềm Facebook marketing chính là công cụ giúp cho bạn thực hiện được các chiến lược marketing cho sản phẩm trên facebook hiệu quả hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 phần mềm Facebook marketing tốt và hiệu quả nhất để tăng doanh số bán hàng. 

Mục Lục

Phần mềm facebook marketing là gì?

Facebook marketing là việc thực hiện các chiến dịch marketing ngay trên facebook, sử dụng facebook để kết nối với khách hàng tiềm năng nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, từ đó, tăng doanh số bán hàng. Marketing trên facebook có thể thực hiện trên fanpage, các nhóm hay trên chính trang cá nhân của mình. Hiện nay, facebook đã áp dụng thuật toán làm hạn chế sự tiếp cận miễn phí tới người dùng, đặc biệt là trên các fanpage, làm cho không ít người gặp khó khăn. Phần mềm facebook marketing chính là công cụ hỗ trợ có thể giải quyết được vấn đề này. 

Các phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí ngày càng đa dạng

Các phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí ngày càng đa dạng

Facebook marketing có khả năng tiếp cận với phần lớn người dùng, cải thiện số lượng tương tác trên các bài viết quảng cáo, cải thiện số người tương tác, tìm kiếm những fanpage, diễn đàn quan tâm đến chủ đề xoay quanh các sản phẩm, tự động tìm kiếm và kết bạn với những khách hàng tiềm năng.

Phần mềm facebook marketing là công cụ hỗ trợ các chiến dịch marketing trên facebook một cách hiệu quả, tối ưu và là một trợ thủ đắc lực để giúp doanh nghiệp hay các cá nhân có thể nghiên cứu được đối thủ cạnh tranh của mình, từ đó có chiến lược kinh doanh phù hợp. Phần mềm facebook marketing giúp quá trình quảng bá, marketing cho sản phẩm đơn giản, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, nó có thể thiết lập các thủ tục một cách tự động, thao tác nhiều tác vụ cùng một lúc. 

Lợi ích của phần mềm facebook marketing 

Phần mềm facebook marketing mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. 

Hỗ trợ kết bạn tự động

Hỗ trợ kết bạn tự động

Hỗ trợ kết bạn tự động

Tài khoản facebook có nhiều bạn bè thì lượng tương tác cũng sẽ cao hơn, làm tăng độ uy tín của bạn với khách hàng, mở rộng thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Thông thường, để tăng số lượng bạn bè trên facebook, bạn sẽ gửi lời mời kết bạn dựa trên các đề xuất bạn bè và đợi người đó đồng ý. Việc này thường sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Phần mềm facebook marketing với chức năng tự động thêm bạn bè sẽ giúp các bạn nhanh chóng có nhiều bạn bè mà không phải mất nhiều công sức. Các phần mềm này sẽ tổng hợp danh sách khách hàng tiềm năng và tự động kết bạn.

Hỗ trợ tăng tương tác facebook

Hỗ trợ tăng tương tác facebook

Hỗ trợ tăng tương tác facebook

Phần mềm facebook marketing sẽ giúp các bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nhờ chức năng tăng tương tác facebook. Tài khoản facebook của bạn sẽ có được nhiều lượt thích, bình luận, chia sẻ và có nhiều lượt xem hơn nhờ các công cụ nâng cao. Ngoài ra, các phần mềm này còn thay bạn làm công việc tương tác trên facebook trong các bài viết của bạn bè nhằm tạo sự chú ý với khách hàng. 

Hỗ trợ bán hàng livestream

Hỗ trợ bán hàng livestream

Hỗ trợ bán hàng livestream

Livestream là tính năng thường được sử dụng để bán hàng online trên facebook. Phần mềm facebook marketing sẽ hỗ trợ các bạn để có một chương trình livestream chất lượng. Thông tin của khách mua hàng sẽ được phần mềm thu thập và thống kê toàn bộ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tránh việc sót đơn hàng. Phần mềm này có thể quản lý nhiều bài livestream cùng một lúc và theo dõi được lượng tương tác trong bài livestream của bạn. 

Hỗ trợ đăng bài quảng cáo

Hỗ trợ đăng bài quảng cáo

Hỗ trợ đăng bài quảng cáo

Phần mềm facebook marketing còn có tính năng hỗ trợ đăng bài quảng cáo, giúp cho nội dung của bạn đến với nhiều người hơn, có thể đăng vào nhóm hoặc tự đăng trên trang cá nhân hoặc fanpage của bạn. Phần mềm giúp các bạn giải quyết được những khó khăn trong việc đăng bài, tăng tương tác cho bài đăng của mình. Chức năng này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng trên facebook hơn. 

Một số phầm mềm facebook phổ biến hiện nay

Phần mềm ATP seeding 

ATP seeding là một phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí trên điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản được rất nhiều người sử dụng. Phần mềm này có nhiều tính năng giúp tăng việc tương tác, trao đổi qua lại, khiến việc bán hàng đạt hiệu quả hơn. Phần mềm còn giúp các khách hàng tiềm năng chú ý đến sản phẩm của bạn, thúc đẩy khả năng bán hàng trên facebook tốt hơn.

Phần mềm ATP seeding

Phần mềm ATP seeding

ATP seeding tập hợp các tính năng quảng cáo nổi bật như tự động bình luận vào bài đăng trên facebook, soạn sẵn nội dung để seeding cho bài viết đảm bảo các thông tin không bị trùng lặp, tự động like fanpage bằng nick thật, tùy chỉnh được số lượng bình luận trong các bài viết theo từng ngày.  

Phần mềm Fplus

Phần mềm Fplus ra đời với vai trò là một công cụ hỗ trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trên facebook một cách tiện lợi và đơn giản nhất. Phần mềm có nhiều tính năng nổi bật nhằm hỗ trợ chiến lược marketing trên facebook đạt hiệu quả cao. Một số tính năng của phần mềm Fplus có thể kể đến như kết bạn tự động tự động dựa theo phần đề xuất kết bạn và dựa vào tiêu chí cùng sở thích hay cùng tham gia các nhóm trên facebook, tự động đăng bài, nhắn tin, bình luận, sao chép nội dung, tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua các nhóm, trang, đăng bài lên các nhóm, thiết lập nội dung bài đăng. 

Phần mềm Fplus

Phần mềm Fplus

Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng thực hiện các tác vụ liên quan đến bạn bè một cách tự động như đăng bài viết lên trang cá nhân của bạn bè, tương tác bài đăng của bạn bè tự động, chúc mừng sinh nhật, xác nhận lời mời kết bạn với các bộ lọc nâng cao,… 

Với khả năng thực hiện các thao tác tự động, phần mềm Fplus giúp quy trình marketing, quảng cáo sản phẩm của bạn trên facebook trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Phần mềm đảm nhiệm tốt các vai trò chăm sóc và tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ marketing, học hỏi nội dung từ đối thủ và seeding bài đăng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Phần mềm Ninja Facebook

Phần mềm Ninja Facebook có rất nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng và quảng cáo sản phẩm. Phần mềm có thể tự động đăng bài, chia sẻ tin quảng cáo đến các nhóm, tự động tìm kiếm các nhóm theo yêu cầu của bạn để đăng bài quảng cáo, tăng tương tác. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tăng số lượng người xem livestream trên facebook. Ninja Facebook có thể sử dụng được nhiều tài khoản trong cùng một lúc nên có thể linh động hơn, hạn chế việc tài khoản bị khoá. Phần mềm có thể tự động bình luận vào bài viết của bạn kèm theo tag tên người khác vào để tăng lượt theo dõi sản phẩm. 

Phần mềm Ninja Facebook

Phần mềm Ninja Facebook

Phần mềm Ninja Facebook có thể nhận biết được các khách hàng tiềm năng qua các thông tin đã chắt lọc theo các tiêu chí phù hợp, sau đó sẽ tương tác với bạn bè. Những nội dung mà phần mềm tương tác đều có ý nghĩa phù hợp và chính xác. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ xây dựng và phát triển các trang, nhóm cộng đồng trên facebook hiệu quả thông qua lời mời thích trang, thêm người vào nhóm và tăng khả năng tương tác vào các bài viết. Từ đó, nó giúp tăng tần suất hiển thị bài viết với khách hàng. Sau khi phân tích, phần mềm sẽ biết được đâu là các khách hàng tiềm năng và tổng hợp lại để có cơ sở dữ liệu cho các chiến dịch quảng cáo, marketing sản phẩm khác. 

Phần mềm Sniper facebook

Sniper Facebook là phần mềm facebook marketing được đánh giá cao nhất hiện nay với rất nhiều tính năng giúp người dùng giải quyết tốt các vấn đề thường gặp phải. Một số tính năng nổi bật của phần mềm Sniper Facebook có thể kể đến như tự động kết bạn và xác nhận lời mời, tự động tương tác trong bài viết của bạn bè, tự động tham gia các nhóm, tự động chia sẻ bài viết lên trang cá nhân và fanpage. 

Phần mềm Sniper facebook

Phần mềm Sniper facebook

Nếu phần mềm xác định được đâu là khách hàng tiềm năng thì sẽ sử dụng đến tính năng tự động kết nối để tương tác với khách hàng. Sniper Facebook có thể hoạt động và tương tác như tài khoản thật nên sẽ hoạt động ổn định hơn, tránh việc bị khoá tài khoản. Phần mềm giúp cho người dùng không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để vận hàng và quản lý tài khoản facebook. 

Sniper Facebook rất thích hợp cho những bạn đang kinh doanh muốn xây dựng kênh bán hàng lớn mạnh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc những bạn đang gặp khó khăn trong việc duy trì và phát triển khách hàng tiềm năng.

Phần mềm Like Plus

Nếu các bạn đang muốn kết nối nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng trên Facebook thì đừng bỏ qua phần mềm này. Phần mềm Like Plus là một công cụ hỗ trợ tăng lượt tương tác trên facebook hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm này để tăng hiệu quả marketing sản phẩm trên facebook mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. 

Phần mềm Like Plus

Phần mềm Like Plus

Like Plus là phần mềm facebook marketing có nhiều ưu điểm giúp khách hàng quảng bá được thương hiệu cá nhân mà không tốn chi phí, tạo niềm tin cho khách hàng, tăng doanh số bán hàng. Một số tính năng chính của phần mềm Like Plus là tự động tương tác trong bài viết của người khác, bình luận với các nội dung phù hợp, tự động theo dõi fanpage, đánh giá 5 sao cho các thành viên khác để nhận lượt tương tác qua lại, chia sẻ bài viết của người khác lên trang cá nhân hoặc các nhóm. Phần mềm này chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình kinh doanh online, nhằm đẩy mạnh bài viết và tạo sự chú ý hơn cho khách hàng.

Phần mềm Simple UID

Simple UID là phần mềm hỗ trợ người dùng thu thập thông tin khách hàng thông qua các tương tác mà khách hàng thực hiện trên facebook. Từ đó, nó giúp tạo cơ sở dữ liệu nhằm phục vụ cho chiến dịch marketing hay chạy quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

Phần mềm Simple UID

Phần mềm Simple UID

UID là user ID, có nghĩa là thông tin cơ bản của người dùng facebook có thể phân biệt tài khoản này với tài khoản kia như tên người dùng, số điện thoại, email, địa điểm, giới tính, ngày sinh, nội dung thường bình luận… Phần mềm Simple UID sẽ giúp các bạn bán hàng hiệu quả hơn nhờ có lượng data chiến lược đã được quét. Simple UID có thể quét ra được danh sách bạn bè của một trang cá nhân bất kỳ, biết được số người bình luận và bày tỏ cảm xúc trong một bài viết bất kỳ, biết được số lượng thành viên trong một nhóm, cộng đồng, biết được các thành viên tương tác nhiều trong nhóm. 

Với phần mềm này, chiến dịch marketing của bạn sẽ có kết quả tốt hơn nhờ tiếp cận chính xác khách hàng và dễ dàng thực hiện các bước tiếp thị trên facebook để tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả chuyển đổi. Phần mềm Simple UID giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng có thể dễ dàng thu thập được thông tin của khách hàng mà không cần phải tốn nhiều công sức để nghiên cứu thị trường. 

Phần mềm Jarvee

Phần mềm Jarvee là phần mềm giúp bạn thực hiện các hoạt động truyền thông trên các nền tảng trực tuyến để thúc đẩy lượng truy cập, tăng doanh số bán hàng. Jarvee có nhiều tính năng tự động hoá như tự động lên lịch và đăng bài vào các thời điểm thích hợp trên facebook, tăng lượt tương tác trên facebook, tự động tham gia các nhóm trên facebook phù hợp với mục đích marketing sản phẩm, tìm kiếm và trực tiếp liên hệ với các khách hàng tiềm năng, tạo ra các tương tác tích cực với khách hàng để phát triển facebook cá nhân hoặc fanpage một cách hiệu quả. 

Phần mềm Jarvee

Phần mềm Jarvee

Ngoài ra, Jarvee còn có các tính năng theo dõi, thống kê và báo cáo các số liệu và sự tăng trưởng của bài đăng trên facebook để các bạn có thể xác định tình trạng và lên phương án marketing phù hợp. 

Phần mềm K49

Phần mềm K49 có rất nhiều chức năng được người dùng đánh giá cao trong việc thực hiện các chiến dịch marketing facebook. Chức năng chính của phần mềm K49 là quản lý các bài khoản trên facebook, phần mềm có thể cùng lúc quản lý được hàng ngàn tài khoản facebook để tăng khả năng tương tác, nâng cao độ uy tín cho thương hiệu. 

Phần mềm K49

Phần mềm K49

Phần mềm còn có nhiều tính năng như có thể hỗ trợ người dùng như tự động kết bạn và xác nhận lời mời, tự động đăng bài có thể tag tên bạn bè vào bài viết, tự động thêm thành viên vào các nhóm, ngăn chặn các bình luận spam trong bài viết, tạo và bảo mật tài khoản, check hộp tin nhắn trên facebook… và còn nhiều tiện ích khác nhằm hỗ trợ người dùng tối đa.

Phần mềm Simple Facebook

Phần mềm Simple Facebook mang đến giải pháp marketing mới, hiệu quả hơn nhằm chiếm lĩnh thị trường. Simple Facebook có rất nhiều tính năng khác nhau như tính năng lọc danh sách khách hàng tiềm năng, quét thông tin của bạn bè, kết bạn tự động, chấp nhận lời mời kết bạn, chạy cùng lúc nhiều tài khoản, không hạn chế số lượng, tự động tương tác trong các bài đăng của bạn bè, cài đặt tin nhắn tự động cho fanpage. 

Phần mềm Simple Facebook

Phần mềm Simple Facebook

Simple Facebook giúp bạn xây dựng được nhiều tài khoản trong cùng một lúc để tăng khả năng bán hàng hiệu quả. Phần mềm này rất thích hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển mảng kinh doanh online trên facebook hoặc các nhân viên marketing tại các công ty, doanh nghiệp hay chỉ đơn giản là những người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm, kết nối và mở rộng số lượng khách hàng của mình.

Phần mềm Ninja Blaster

Phần mềm Ninja Blaster là một công cụ hỗ trợ marketing có nhiều tính năng hay, là công cụ cực kỳ hữu ích cho các marketer. Phần mềm có thể hỗ trợ người dùng đăng bài đăng lên nhiều nhóm cùng một lúc, duy trì sự tương tác với bạn bè bằng tính năng bình luận, tương tác và đăng bài lên trang cá nhân của bạn bè một cách tự động. 

Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng tự động tham gia các nhóm và tự động thoát khỏi các nhóm ít tương tác hoặc có nhiều spam. Với phần mềm Ninja Blaster, quy trình marketing trên facebook của bạn sẽ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Lời kết 

Hy vọng 10 phần mềm facebook marketing mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các bạn thực hiện chiến dịch marketing trên facebook hiệu quả hơn. Mỗi phần mềm có những đặc điểm riêng, vì vậy bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế của mình để tìm hiểu và lựa chọn phần mềm facebook marketing phù hợp nhằm tăng mức độ nhận diện và tăng doanh thu. 

Việc lựa chọn đúng phần mềm để sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả marketing và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về việc này, bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên chạy quảng cáo, marketing facebook để đảm bảo hiệu quả. 

Praz là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing

Praz là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, marketing, Công ty TNHH Truyền thông Praz là đơn vị có thể đáp ứng tốt các chiến dịch quảng bá, marketing sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn phần mềm phù hợp và hướng dẫn cách sử dụng cụ thể. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thực hiện chiến dịch marketing facebook thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Truyền thông Praz để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.