Khám phá màn hình quảng cáo cho khách sạn tại Ninh Thuận

Hiện nay việc sử dụng màn hình quảng cáo trực tuyến đang trở thành một giải pháp kinh doanh hiệu quả mà các chủ khách sạn tại Ninh Thuận tin tưởng và áp dụng. Sản phẩm này giúp tăng cường sự hiện diện của khách sạn trên thị trường và thu hút được nhiều khách hàng đến từ trong và ngoài tỉnh. 

Bằng cách quảng cáo đầy đủ các dịch vụ tiện ích, từ nhà hàng sang trọng đến hồ bơi lớn, khách sạn có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng và tăng doanh thu kinh doanh.

Mục Lục

I. Màn hình quảng cáo cho khách sạn nghĩa là gì?

Màn hình quảng cáo cho khách sạn nghĩa là gì

Màn hình LCD quảng cáo cho khách sạn được thiết kế chuyên dụng để phục vụ cho mục đích quảng cáo tại các khách sạn mang tính chuyên nghiệp hơn. Những màn hình quảng cáo này có khả năng hiển thị các quảng cáo đầy sáng tạo với hình ảnh, video, âm thanh sống động và độ phân giải cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng hoạt động suốt 24 giờ và quản lý nội dung dễ dàng thông qua USB hoặc hệ thống mạng.

II. Các loại màn hình quảng cáo nào thích hợp trong khách sạn?

Các loại màn hình quảng cáo nào thích hợp trong khách sạn

  1. Màn hình quảng cáo treo tường: Màn hình được thiết kế với hình dáng hơi giống những chiếc tivi treo tường, tuy nhiên nó được thiết kế chuyên dụng cho mục đích quảng cáo với khả năng hoạt động xuyên suốt 24 giờ có kích thước linh hoạt từ 19 inch – 86 inch.
  2. Màn hình quảng cáo chân đứng: Loại màn hình có thiết kế khá đặc biệt với phần chân đứng chắc chắn, bao quanh màn hình đem đến khả năng hiển thị nội dung quảng cáo một cách tối ưu nhất. Màn hình có kích thước từ 43 inch đến 75 inch.
  3. Màn hình quảng cáo chân quỳ: Các màn hình LCD cảm ứng được thiết kế độc lạ bắt mắt với phần chân hơi gập xuống như quỳ, giải pháp cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh, kích thước linh hoạt từ 32 inch đến 86 inch.
  4. Màn hình ghép: Loại màn hình này không giới hạn kích thước, được tạo ra bằng cách ghép nhiều tấm màn hình LCD có kích thước từ 43 inch đến 65 inch với nhau. Đối với màn hình ghép này cho phép trình chiếu nhiều nội dung trên một màn hình lớn hoặc một nội dung duy nhất với kích thước lớn trên màn hình.

Xem thêm: Quảng cáo Indoor là gì?

III. Những vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo phù hợp cho khách sạn

1. Hành lang, thang máy

Hành lang, thang máy

Ngoài việc sử dụng thời gian chờ của khách hàng tại thang máy để quảng cáo, việc lắp đặt màn hình LCD quảng cáo tại các hành lang cũng được khai thác tối đa. Bên cạnh việc tăng tính hiện đại và tiện lợi, màn hình quảng cáo trong hành lang có thể được bố trí dưới dạng màn hình chân quỳ cảm ứng, giúp hiển thị bản đồ khách sạn, khu vực và vị trí phòng một cách rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng di chuyển và tìm được phòng của mình. Tuy nhiên việc treo màn hình LCD quảng cáo trên tường trong thang máy cũng là lựa chọn hàng đầu để thu hút sự chú ý của khách hàng.

2. Phòng ăn, quầy bar

Những vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo phù hợp cho khách sạn

Trong những khách sạn lớn, thường được trang bị hệ thống quầy bar, phòng ăn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tiện nghi và thoải mái nhất.

Những thực đơn được trình chiếu trên màn hình quảng cáo sẽ tạo sự kích thích vị giác và tăng nhu cầu gọi đồ của khách hàng. Ngoài ra, một số màn hình quảng cáo còn có thể chèn nội dung giải trí, ca nhạc xen kẽ thông điệp quảng cáo làm cho khách hàng có cảm giác thoải mái và vui vẻ hơn trong lúc ăn. Tại đây có thể lắp đặt những màn hình quảng cáo treo tường hoặc màn hình ghép.

3. Cửa ra vào, quầy lễ tân

Màn hình quảng cáo thường được đặt ở cửa ra vào, quầy lễ tân thu hút sự chú ý của mọi người dễ dàng bằng những hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ. Đặc biệt, màn hình LCD quảng cáo được đặt ở đây để quảng cáo những thông điệp ấn tượng, giới thiệu về quy mô khách sạn mang đến cho khách hàng có một cái nhìn thiện cảm hơn trong sự uy tín.

Màn hình quảng cáo ghép hoặc chân đứng chắc chắn với thiết kế đẹp sang trọng, hiện đại sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho không gian này.

IV. Lợi ích mà màn hình quảng cáo đem lại cho khách sạn

Để đạt được tính sang trọng và hiện đại trong các khu vực của khách sạn, việc tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp so với đối thủ cùng ngành là điều vô cùng cần thiết. 

Hệ thống trình chiếu thông tin không chỉ đơn giản trong việc quản lý và cập nhập nội dung thông qua USB hoặc hệ thống internet bằng phần mềm quản lý từ xa, mà còn nâng cao khả năng thu hút khách hàng tiềm năng và các hoạt động giải trí khác ở khách vô cùng thoải mái.

Hệ thống màn hình quảng cáo còn giúp trình chiếu được nhiều nội dung trên cùng một màn hình, giúp truyền tải thông điệp tốt nhất cho khách hàng. Với khả năng hoạt động liên tục xuyên suốt 24 giờ. 

Ngoài ra hệ thống còn giảm thiểu và tiết kiệm thời gian của khách hàng cũng như nhân viên.

V. Lời Kết

Tóm lại sử dụng màn hình quảng cáo cho khách sạn tại Ninh Thuận là một giải pháp tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tăng doanh thu cho khách sạn.

Mọi thắc mắc và báo giá cho thuê màn hình quảng cáo cho khách sạn tại Ninh Thuận xin vui lòng hệ với Praz.vn chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo cho các doanh nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.