Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho quán cafe tại Ninh Thuận

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn một màn hình quảng cáo kỹ thuật số chưa? Đó là một thiết bị đầy tính năng, giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Với việc tích hợp hình ảnh, video và âm thanh, màn hình quảng cáo kỹ thuật số tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Hãy cùng Praz tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

Mục Lục

I. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số nghĩa là gì?

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho quán cafe tại Ninh Thuận

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số hay còn gọi biển hiệu kỹ thuật số, là giải pháp Digital Signage – một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin công ty, doanh nghiệp thông qua các hình ảnh, video, âm thanh tích hợp trên màn hình và có sự tương tác trực tiếp với khách hàng, được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong lĩnh vực marketing. 

Bằng cách tạo ra sự kết nối giữa khách hàng và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, màn hình quảng cáo kỹ thuật số có khả năng tăng cường hiệu quả mua hàng và mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.

II. Những lý do nên sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong các quán cà phê

Những lý do nên sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong các quán cà phê

Trong thời đại này màn hình quảng cáo kỹ thuật số đang trở thành công cụ truyền thông hiệu quả cho các quán cà phê. Với khả năng hoạt động tốt trong không gian quán, bảng hiệu kỹ thuật số đã được ứng dụng và chứng tỏ tác dụng tuyệt vời tại các nước phát triển. 

Giải pháp này mang đến nhiều lợi ích tiện lợi và gia tăng doanh thu đáng kể cho các quán. Nếu bạn đang quản lý một quán cà phê nên sử dụng Digital Signage một giải pháp đáng để đầu tư với các lý do sau:

  1. Tạo ấn tượng khó quên ban đầu

Bảng hiệu số được thiết kế đặc biệt cho các quán cà phê sẽ khiến bất kỳ ai đi ngang qua đều bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hình ảnh động trên màn hình rực rỡ sẽ làm cho những người đang đói bụng cảm thấy thu hút thèm muốn món ăn ngon miệng trình bày lôi cuốn. Với nội dung phong phú và hấp dẫn, bảng hiệu số sẽ giúp cho các quán cà phê của bạn trở nên nổi bật hơn có sự chú ý của khách hàng một cách dễ dàng.

  1. Nâng cao doanh số bán hàng hàng ngày

Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số trong các quán cà phê có thể giúp tăng doanh số bán hàng trung bình lên đến 47%. Điều này có thể giải thích tại sao ngày nay có rất nhiều quán cà phê áp dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số để quảng bá thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó việc cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của quán, bảng hiệu kỹ thuật số còn có nhiều tính năng khác mà các quán cà phê có thể sử dụng để tăng tối đa hiệu quả của nó. Với các tính năng này, Digital Signage có thể giúp quán cà phê có lượng khách hàng ổn định, tăng doanh số bán hàng và giúp tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho mọi người.

  1. Thực hiện các chiến lược khuyến mãi một cách thành công

Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng với từng thức uống cụ thể theo từng ngày được hiển thị chi tiết và rõ ràng trên màn hình giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy thông điệp khuyến mãi chạy quảng cáo trên màn hình, đồng thời giúp quán cà phê tăng cao doanh số bán hàng.

  1. Tăng tỷ suất sinh lời

Nếu bạn muốn tăng giá trị giao dịch trung bình của quán, đồng thời thu hút khách hàng mua sắm nhiều hơn việc quảng cáo bán thêm và bán kèm là một trong những cách hiệu quả. Đặc biệt màn hình xoay cung cấp cho bạn cơ hội để giới thiệu các sản phẩm có lợi nhuận cao hơn vào thời điểm sôi động nhất trong ngày. 

Thông tin thú vị là 70% khách hàng mua hàng bởi vì họ bị thu hút bởi một bảng hiệu. Do đó màn hình quảng cáo kỹ thuật số sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng tăng cao hơn. 

Sử dụng màn hình ảnh động, video và âm thanh tại các điểm tập trung đông đảo như quán cà phê sẽ giúp quảng cáo trên màn hình này nổi bật hơn, giới thiệu các chương trình khuyến mãi hay sản phẩm mới hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách hàng.

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc phải dành thời gian để xóa các mặt hàng đã bán hết và thủ công cập nhật giá cả nữa, không lo việc phải tốn tiền cho thiết kế, in ấn, giao hàng và cài đặt menu mới. Chỉ với thao tác nhấp chuột, bạn có thể tạo ra một bảng hiệu kỹ thuật số quán cà phê tuyệt đẹp và hiển thị nó trên màn hình của bạn ngay lập tức. Điều này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đến quán của bạn.

  1. Tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại quán cà phê đã đem lại thành công lớn khi tăng 33% số lần mua lại và tăng 21% mức độ hài lòng của khách hàng. Các biển báo kỹ thuật số được cập nhật để dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người, giúp tránh sự thất vọng khi sản phẩm không có sẵn. 

Thú vị hơn, các biển báo này cũng giảm thời gian chờ đợi lên tới 35% bằng cách cung cấp cho khách hàng các thông tin hữu ích để làm trong khi đang chờ đợi. Điều này chứng tỏ sức mạnh của quảng cáo kỹ thuật số trong việc tạo nên trải nghiệm khách hàng tốt hơn và kích thích doanh số bán hàng.

Xem thêm: Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho quán cafe tại Ninh Thuận

III. Ý tưởng độc đáo cho nội dung hiển thị trên màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho quán cà phê

Ý tưởng độc đáo cho nội dung hiển thị trên màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho quán cà phê

  1. Kể chuyện: Để tạo sự kết nối với khách hàng, không chỉ đơn thuần là cho họ biết về quán cà phê của bạn, mà mọi người biết nhiều hơn kể một câu chuyện hiển thị video về nơi bạn lấy hạt cà phê mà khách đang thưởng thức, hãy phỏng vấn đầu bếp và chia sẻ một hoặc hai công thức để khách hàng hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất cà phê. Bằng cách tương tác với khách hàng một cách tốt nhất, bạn sẽ xây dựng được một mối quan hệ sâu sắc với mọi người và chắc chắn họ sẽ quay lại quán của bạn lần này đến lần khác.
  1. Tăng cường trải nghiệm chờ đợi của khách hàng: Để tăng cường trải nghiệm chờ đợi: Với những tin tức, thời tiết, câu đố, chuyện cười hoặc sự kiện địa phương trên màn hình của bạn giữa việc hiển thị các mục menu để giúp thời gian trôi qua ý nghĩa hơn.
  1. Tự động chuyển đổi Menu của bạn trong ngày: Thông thường bạn có thể có một bảng menu chi tiết thực đơn bữa sáng của mình, tự động chuyển sang thực đơn bữa trưa vào thời điểm bạn chọn. Bạn có thể mua các món đặc biệt đến và đi, bán thêm các mặt hàng bánh vào khoảng giữa buổi chiều và cung cấp các món ăn và đồ uống vào giờ ăn trưa. Điều tốt nhất là tất cả đều được thiết lập trước để bạn và nhân viên có thể tập trung vào việc phục vụ khách hàng của mình.

IV. Lời kết

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ số, các doanh nghiệp và công ty tại Ninh Thuận hiện nay đang tìm cách sử dụng màn hình quảng cáo kỹ số trong quán cafe để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. 

Những quán cafe tại Ninh Thuận ngày càng trở thành mục tiêu hàng đầu cho các nhãn hàng quảng cáo vì lượng khách hàng đến đây hàng ngày rất đa dạng và phong phú, bao gồm các doanh nhân, nhân viên văn phòng, công chức và nhân viên của các công ty.

Hãy truy cập praz.vn ngay hôm nay để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác.