Các dịch vụ Marketing Online

Dịch vụ marketing online (hay còn gọi là dịch vụ digital marketing) ra đời với nhiều lợi ích nổi bật đã giúp cho các doanh nghiệp hoàn toàn đủ sức thực hiện các chiến dịch, tiếp cận với một lượng lớn khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể lên kế hoạch, sử dụng dịch vụ marketing online và thực thi có hiệu quả.

Hiểu được những khó khăn đó, bài viết này của chúng tôi xin giới thiệu cho mọi người các dịch vụ marketing online trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trước đó, chúng tôi muốn các bạn có thể hiểu được khái niệm về marketing online, lý do bạn nên chọn marketing online và lợi ích mà dịch vụ digital marketing mang lại. 

Dịch vụ Marketing Online ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay

Dịch vụ Marketing Online ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay

Mục Lục

Marketing Online là gì?

Marketing online hay tiếp thị trực tuyến là phương pháp ứng dụng công nghệ máy tính, các phương tiện điện tử online vào nghiên cứu thị trường, khách hàng, sản phẩm,… nhằm truyền bá thông điệp về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của cá nhân hoặc tổ chức tới khách hàng tiềm năng của họ. 

Marketing online được coi là một trong những hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả, tối ưu nhất. Vì vậy, muốn phát triển mạnh mẽ, doanh nghiệp cần phải tiếp cận các công cụ online, các kênh bán hàng trực tuyến như SEO, Email marketing, truyền thông mạng xã hội,…

Thông thường, để đem lại hiệu quả tiếp thị cao nhất, các công ty lớn sẽ kết hợp các dịch vụ marketing trọn gói

Tại sao nên chọn Marketing Online?

Ngày nay, Marketing online được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng cho mô hình kinh doanh của họ. Hãy cùng tìm hiểu lí do vì sao tiếp thị trực tuyến lại được ưu ái như vậy:

Cho phép doanh nghiệp bắt đầu với chi phí thấp

Với Marketing online, chi phí sẽ không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu mà còn có thể đem lại hiệu quả gấp đôi.

Nếu quảng cáo trên TV, giấy, báo đài, bạn phải liên hệ với nhà đài, tòa báo một khoảng thời gian khá lâu, nội dung phải chuẩn bị chi tiết, rõ ràng, chưa kể đơn vị kinh doanh của bạn có thể không đủ sức cạnh tranh với các “ông lớn” để đưa sản phẩm của mình trên các kênh truyền hình phổ biến thì marketing online lại giúp bạn linh hoạt trong việc chỉnh sửa nội dung quảng cáo. 

Không cần quá nhiều chi phí để có thể triển khai dịch vụ Marketing Online

Không cần quá nhiều chi phí để có thể triển khai dịch vụ Marketing Online

Hơn nữa, quảng cáo online rất đa dạng về hình thức, hoạt động 24/7 đảm bảo việc tiếp cận khách hàng tốt hơn. Và doanh nghiệp của bạn cũng sẽ không phải đầu tư nhiều chi phí nhân lực, chi phí đi lại, chi phí in ấn cho việc phát tờ rơi hay dán quảng cáo.

Với điểm mạnh của tiếp thị trực tuyến là mạng Internet, tốc độ thông tin lan truyền rất nhanh chóng, một marketer khôn ngoan sẽ tối ưu hóa chi phí thực hiện chiến dịch để quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp.

Dễ dàng xác định khách hàng mục tiêu hơn

Nhờ có Marketing Online, các doanh nghiệp có thể thu hẹp phạm vi quảng cáo, nhắm đúng đối tượng mục tiêu của họ.

Bạn có thể thu thập dữ liệu chi tiết của người dùng đã đăng ký một tài khoản và thao tác trên website, điển hình như Facebook, Google,…và sẽ nhận được thông tin về nơi ở, tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp,… của người dùng.

Dựa vào nhân khẩu học (các yếu tố kể trên), doanh nghiệp dễ dàng phân khúc khách hàng, có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kĩ hơn về đối tượng mục tiêu của mình và đưa ra các ưu đãi cụ thể đối với một số khách hàng nhất định.

Dễ dàng theo dõi, phân tích và đo lường hiệu quả

Nhờ các công cụ đa dạng, Marketing online tạo điều kiện cho doanh nghiệp theo dõi, phân tích và đánh giá hiệu quả kế hoạch mà không phải trả thêm phí. 

Các công cụ online giúp doanh nghiệp phân tích được lượt truy cập, tương tác của khách hàng với dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Ví dụ như: lượng tương tác trên Facebook, từ khóa SEO tìm kiếm trong một tháng, lượng truy cập website, thời gian lưu lại website bao lâu,…

Các dữ liệu được sắp xếp rõ ràng giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, phân tích hiệu quả, đồng thời phát hiện những thiếu sót để tránh sai phạm trong các chiến dịch tiếp theo và đạt được kết quả tốt hơn.

Hỗ trợ tương tác chặt chẽ với khách hàng

Cũng nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của Internet, doanh nghiệp không chỉ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng mà còn có thể nhận được những phản hồi và thắc mắc của họ. 

Các doanh nghiệp nên chú trọng vào hoạt động tương tác và chăm sóc khách hàng để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng tiềm năng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Các công cụ online như website, email marketing, social media,… sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin, ưu đãi hấp dẫn của sản phẩm tới khách hàng.

Sử dụng dịch vụ Marketing Online giúp doanh nghiệp tương tác chặt chẽ với khách hàng

Sử dụng dịch vụ Marketing Online giúp doanh nghiệp tương tác chặt chẽ với khách hàng

Nếu sản phẩm của doanh nghiệp uy tín, cộng thêm thái độ hỗ trợ nhiệt tình, chân thành, doanh nghiệp của bạn sẽ là nơi để khách hàng gửi gắm niềm tin và sự tín nhiệm rất lớn.

Với 4 lý do cơ bản trên, dễ hiểu vì sao marketing online lại được ưu ái hơn cả hình thức tiếp thị trực tiếp. Vậy bạn có thắc mắc dịch vụ marketing online sẽ đem lại những lợi ích gì không? Hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay bây giờ nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ marketing Ninh Thuận, uy tín, giá rẻ, chất lượng

Cơ hội việc làm từ Digital Marketing

10 bước lập một kế hoạch Marketing Online hiệu quả

Lợi ích của dịch vụ Marketing Online

Dưới đây là 3 lợi ích to lớn dịch vụ digital marketing mang lại cho các doanh nghiệp:

Tăng độ phủ thị trường

Dịch vụ marketing online cung cấp các công cụ đa dạng mà doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng tối đa để tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình.

Những thông tin trên website, mạng xã hội,…rất phổ biến khiến cho sản phẩm, dịch vụ của bạn thu hút người sử dụng Internet. Với lượng người dùng mạng xã hội không ngừng gia tăng, các trang mạng xã hội, các cộng đồng có số lượng đông đảo các thành viên với các hình thức like, share tạo nên một làn sóng ủng hộ cực kì lớn trên Internet và thương hiệu của bạn có thể được hàng triệu người biết đến, tạo nên sức ảnh hưởng rộng rãi.

Dịch vụ digital marketing giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn và tương tác nhiều hơn.

Tăng doanh thu

Marketing online giúp doanh nghiệp bạn giảm thiểu được các chi phí tốt hơn và dịch vụ marketing trọn gói còn giúp công ty tăng được doanh thu. 

Các chiến lược của dịch vụ dễ dàng tác động tới tâm lý khách hàng, tăng sự yêu thích và tin tưởng thương hiệu, từ đó làm tăng lên số lượng đơn hàng của doanh nghiệp.

Mở rộng cơ hội bán hàng

Các giải pháp của dịch vụ marketing thu hút khách hàng bằng nhiều thông điệp khác nhau. Bên cạnh đó, tốc độ lan truyền thông tin nhanh chóng cùng những đánh giá tích cực về sản phẩm của doanh nghiệp sẽ khiến cho khách hàng trên khắp mọi miền tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.

Các xu hướng Marketing Online

Những xu hướng marketing online dưới đây được tổng hợp và đánh giá cao nhất giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và tăng doanh thu hiệu quả:

Truyền thông xã hội

Không thể phủ nhận rằng truyền thông mạng xã hội chính là xu hướng tiếp thị hàng đầu của hiện tại và đầy hứa hẹn trong tương lai. Đây là hình thức rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay với lượng lớn người sử dụng các nền tảng như Facebook, Instagram, TikTok, Youtube,…

Truyền thông xã hội là xu hướng Marketing Online phổ biến hiện nay

Truyền thông xã hội là xu hướng Marketing Online phổ biến hiện nay

Vì vậy, các chiến dịch marketing online trên truyền thông mạng xã hội sẽ tạo được những thành tựu đáng kể, tăng khả năng tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ. Đó cũng là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng truyền thông xã hội cho chiến dịch marketing của họ.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn nền tảng mạng xã hội phù hợp. Và bây giờ, nền tảng phổ biến nhất chính là Facebook.

SEO

SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm giúp website có được vị trí hiển thị tự nhiên cao trên kết quả tìm kiếm.

Đây là một trong các hình thức Marketing online cơ bản giúp website có được lượng truy cập tăng trưởng ổn định và lâu dài. SEO sẽ giúp cho từ khóa tìm kiếm vươn lên vị trí hàng đầu để người dùng tin tưởng và nhấn chọn.

SEO là hình thức Marketing Online được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

SEO là hình thức Marketing Online được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

SEO có những ưu điểm giúp cho doanh nghiệp của bạn nâng cao lợi nhuận như:

 • Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng
 • Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu
 • Hỗ trợ tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng
 • Giúp bạn hiểu khách hàng hơn.

Ngày nay, SEO được đánh giá là xu hướng kết nối thương hiệu với đối tượng mục tiêu tốt nhất.

Video Marketing

Video Marketing là một trong những xu hướng marketing online quan trọng nhất hiện nay và trong cả tương lai mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. 

Video Marketing ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình

Video Marketing ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình

Đây là xu hướng thu hút được sự quan tâm và chinh phục của khách hàng một cách mạnh mẽ và mọi thương hiệu hiện nay đều đang sử dụng để quảng bá sản phẩm. Phần lớn, khách hàng của bạn đều sẽ bị hấp dẫn bởi video ngắn gọn, đầy đủ thông điệp hơn là những thông tin rất dài.

Dù lựa chọn Video Marketing ở bất cứ nền tảng nào, bạn cần bỏ công sức để tạo ra một video sáng tạo, độc đáo và có thể viral. Và nếu bạn thành công, doanh nghiệp của bạn sẽ có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Sự hỗ trợ của chatbot

Xu hướng tiếp theo của marketing online chúng tôi muốn giới thiệu là chatbot. Đây là một chương trình kế hợp với trí tuệ nhân tạo để tương tác với con người. Công cụ này thay thế cho nhân viên tư vấn để trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Trong kinh doanh, khách hàng luôn được đặt lên trên hết nếu bạn muốn thành công. Do đó, chất lượng chăm sóc khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp hướng tới. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng và sự ủng hộ của người tiêu dùng cho doanh nghiệp bạn. Vì thế, nhân viên của bạn phải nhiệt tình, chân thành và giải đáp, tư vấn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Chatbot hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình triển khai chiến lược Marketing Online

Chatbot hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình triển khai chiến lược Marketing Online

Tuy nhiên, không phải doanh doanh nghiệp nào cũng đủ thời gian và bộ phận riêng biệt để sẵn sàng hỗ trợ phản hồi khách hàng nhanh chóng.  Vì thế xu hướng dùng chatbot hỗ trợ khách hàng 24/7 được xem là giải pháp vô cùng lý tưởng. Nó cung cấp các giải pháp khi khách hàng gặp vấn đề nhanh chóng trên các tình huống được dự đoán có thể xảy ra. Và Chatbot cũng khiến khách hàng có trải nghiệm tự nhiên, gần gũi nhất.

Đây là xu hướng vô cùng hiệu quả nếu được triển khai theo đúng cách. Chỉ cần bạn đã chuẩn bị nguồn dữ liệu và cơ sở kiến thức đầy đủ, chatbot sẽ giúp bạn trò chuyện với một lượng lớn khách hàng trong cùng một thời gian.

Content Marketing

Content marketing là xu hướng chủ chốt, cốt lõi trong các chiến dịch quảng cáo. Đây chính là yếu tố góp phần quan trọng trong việc xây dựng niềm tin của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Content Marketing vẫn luôn là yếu tố không thể thiếu trong Marketing Online

Content Marketing vẫn luôn là yếu tố không thể thiếu trong Marketing Online

Một nội dung hay, có hiệu quả cần mang đến những thông tin hữu dụng, có tính sáng tạo, độc đáo, tiếp cận gần nhất với nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Và đạt được những yêu cầu đó, khách hàng sẽ chia sẻ và góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Đó là 5 xu hướng marketing online có hiệu quả nhất ngày nay có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển rực rỡ.

⇒ xem thêm: 9 lợi ích của marketing online đối với doanh nghiệp

Các dịch vụ Marketing Online

Và bây giờ, hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ marketing online hàng đầu tại hai thành phố lớn của nước ta để phát triển việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

1. Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ogilvy Việt Nam

Ogilvy là văn phòng đặt tại Việt Nam của công ty hàng đầu thế giới về marketing – Ogilvy & Mather do David Ogilvy sáng lập năm 1984 với sự ủng hộ của đại lý quảng cáo Mather & Crowther tại London. 

Công ty TNHH Ogilvy & Mather Việt Nam đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông tích hợp tại Việt Nam, và phần lớn trong số đó đã tạo ra được sức hút truyền thông lớn trên thị trường. Công ty Ogilvy Việt Nam có đầy đủ kinh nghiệm trên nhiều thị trường khác nhau nên ngay từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, họ đã tạo ra nhiều chiến lược marketing đỉnh cao với dấu ấn mạnh mẽ.

Ogilvy Việt Nam

Ogilvy Việt Nam

Bằng việc cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như PR, quảng cáo, xây dựng thương hiệu, truyền thông, marketing bán lẻ,… Ogilvy đã chứng minh đẳng cấp của mình thông qua danh sách đối tác “khủng” trong nước, gồm: KFC, Lavie, Parkson, Unilever, Western Union, Nestle, VPbank, IBM,… 

Có thể nói, Ogilvy Việt Nam xứng tầm là một trong những công ty dịch vụ marketing online có sức ảnh hưởng bậc nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.ogilvy.com/
 • Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 083 821 9529
 • Email: alex.clegg@ogilvy.com

April Digital

April Digital là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc tới các dịch vụ marketing online ở TP Hồ Chí Minh bởi quá trình lớn mạnh vô cùng ấn tượng của mình. 

Dù là công ty trẻ nhưng April Digital đã sớm đa dạng hóa dịch vụ và hướng tới nhiều phân khúc khách hàng. Nhờ áp dụng mức giá cạnh tranh nên đến nay, công ty này cũng đã mang về cho mình hàng nghìn dự án với phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Niềm tin, sự hài lòng của người dùng là tiền đề quan trọng để April Digital ngày một đáng gờm trên ở thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.april.com.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 8 tòa Bcons Tower, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6267 6444

Omnicom Group

Vào năm 2008, Omnicom Group chính thức có mặt ở Việt Nam, mang đến trải nghiệm về một mạng lưới liên kết toàn cầu trong lĩnh vực truyền thông. Đây cũng là cái tên nổi tiếng bậc nhất trong số các công ty Marketing Online ở thành phố Hồ Chí Minh với năng lực quản lý và hỗ trợ kế hoạch truyền thông đầy ấn tượng,… cùng rất nhiều dịch vụ nổi bật khác.

Omnicom Group

Omnicom Group

Trong tương lai, Omnicom có thể là một trong những công ty hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh hoạt động marketing, quảng bá thương hiệu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.omnicomgroup.com/
 • Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 11 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3823 5000

2. Tại Hà Nội

Digital Marketing Greymat

Digital Marketing Greymat là địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing online tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Công ty đưa ra chiến lược marketing online hiệu quả với bản kế hoạch chi tiết cho từng sản phẩm, dịch vụ với một mức giá phù hợp.

Với rất nhiều chiến lược đầy sáng tạo, bài bản G.M.A Co.ltd sẽ hợp tác sâu rộng giúp các đối tác không chỉ cải thiện hiệu quả kinh doanh, mà còn giúp thương hiệu đến gần với nhóm khách hàng mục tiêu.

Greymat luôn mang đến sự hỗ trợ nhiệt tình và những giải pháp tốt nhất để có thể phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty. Từ việc lên kế hoạch cũng như báo cáo và tối ưu hóa chiến lược marketing.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 77 Vĩnh Phúc, Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0942918383
 • Email: info@greymat.vn/support@greymat.vn
 • Website: www.greymat.vn

SEONGON

SEONGON chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch digital marketing với Google là trọng tâm. SEONGON cung cấp các dịch vụ Google Ads, SEO, Facebook Ads, Website và triển khai chiến dịch Digital tổng thể.

SEONGON

SEONGON

SEONGON xây dựng website chuẩn Digital (chuẩn kỹ thuật SEO, tối ưu người dùng) bởi các chuyên gia lập trình và Search Engine Marketing giúp tối ưu website theo từng mục tiêu khác nhau của mỗi doanh nghiệp với thiết kế theo trải nghiệm người dùng, giữ chân khách hàng lâu hơn trên website.

SEONGON quan tâm tới hiệu quả dài hạn, tỉ mỉ trong chi tiết, vì tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P.402, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0901 707 090
 • Website: https://seongon.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/seongon/

Repu Digital

Repu Digital – Digital Marketing Agency (Facebook Marketing, Google Adwords, Thiết kế Website, Email Marketing, Youtube) … đã đồng hành và tư vấn hàng trăm chiến dịch Online Marketing với rất nhiều đối tác khó tính. Với những kiến thức và kinh nghiệm có được, công ty này đang nỗ lực trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Online Marketing chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Repu Digital

Repu Digital

Dịch vụ digital marketing của Repu Digital đa dạng vì cung cấp hầu hết các loại hình của “Tiếp thị số”, và sẵn sàng lập kế hoạch hoàn thiện cho khách hàng khi cần. Với đội ngũ các chuyên gia tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, Repu Digital đã và đang giúp cho kế hoạch marketing của nhiều doanh nghiệp được phát triển, tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa lợi nhuận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P1002 số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phòng kinh doanh: 0909.363.686
 • Bộ phận hỗ trợ và kỹ thuật: 028.777.82.999 – 024.3971.5064
 • Website: https://repu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/RepuDigital/

Sapo Enterprise

Sapo Enterprise dịch vụ marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua việc nhắm chính xác độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức nhân sự…

Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh khác nhau: Facebook, Google. Nhờ đó mà thương hiệu của bạn được phủ sóng rộng khắp trên các kênh truyền thông online và được nhiều người biết đến. Thêm vào đó, Sapo Enterprise cũng thường xuyên trò chuyện với khách hàng qua Facebook, Website,…để duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng và kích thích những lần mua tiếp theo.

Sapo Enterprise

Sapo Enterprise

Dịch vụ của Sapo Enterprise có thể theo dõi hiệu quả chiến dịch thường xuyên để thay đổi phù hợp nhất, giúp các doanh nghiệp thay đổi cách bán hàng, quản lý tốt hơn bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ đột phá, có thể ứng dụng dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Ladeco – 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 1800 6750
 • Email: support@sapo.vn
 • Website: www.sapo.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/sapo.vn/

MAXGO

MAXGO luôn khát khao đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất bằng sự đam mê trong công việc nhằm tạo ra giá trị đột phá với tiêu chí “thành công của khách hàng chính là thành công của chính mình”.

MAXGO

MAXGO

Không chỉ là đề xuất và triển khai quảng cáo của khách hàng. MAXGO còn nghiên cứu, trao đổi và tư vấn chiến dịch digital marketing tổng thể. Nhờ những kinh nghiệm triển khai hàng nghìn chiến dịch cũng như các buổi tập huấn đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia Google, MAXGO tự tin tạo dựng uy tín bằng hiệu quả của khách hàng. 

MAXGO đã sát cánh cùng nhiều doanh nghiệp đạt được những kết quả và khẳng định sự hợp tác với MAXGO là đúng đắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Terra, 83 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0989 555 663
 • Email: ADMIN@MAXGO.VN
 • Website: WWW.MAXGO.VN
 • Facebook: www.facebook.com/maxgo.vietnam/

Lời kết

Như vậy, Praz.vn đã cung cấp cho các bạn những dịch vụ marketing online trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Với những thông tin hữu ích trên, mong rằng doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn dịch vụ marketing phù hợp nhất để phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.